​สมอ.จัดงาน “วันรับรองระบบงานโลก” และ “วันมาตรวิทยาโลก”

by SME Thailand PR News 21 มิย. 2015
Share:


 
     เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดงาน “วันรับรองระบบงานโลก” และ “วันมาตรวิทยาโลก” ภายใต้ความร่วมมือระหว่างหน่วยรับรองระบบงานของไทยประกอบด้วย สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์บริการและสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยรองนายกรัฐมนตรี (หม่อมราชวงศ์ ปรีดียาธร เทวกุล) (คนกลาง) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการสัมมนา และกล่าวปาฐกถาพิเศษเรื่อง “การมาตรฐานแห่งชาติกับการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของประเทศไทย” เพื่อส่งเสริมโครงสร้างพื้นฐานด้านการมาตรฐาน เพิ่มโอกาสในการแข่งขันของสินค้าและบริการของไทยในตลาดโลก โดยมีผู้เข้าร่วมงานสัมมนาเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020