กรมพัฒน์ชวนร่วมงาน “ISO - LOGISTICS พลิกโฉมสู่ TRADING NATION”

by SME Thailand PR News 22 มิย. 2015
Share:


   กรมพัฒนาธุรกิจการค้าชวนร่วมงาน “ISO - LOGISTICS พลิกโฉมสู่ TRADING NATION”

    ทั้งนี้ วัตถุประสงค์ เพื่อให้ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO เป็นที่รู้จักแพร่หลายแก่สาธารณชน อีกทั้งเพื่อสร้างและขยายโอกาสทางการตลาด สร้างองค์ความรู้ความสำคัญของธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ การกำหนดกลยุทธ์ การบริหารจัดการธุรกิจ ให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยมาตรฐานสากล เพื่อรองรับยุทธศาสตร์ Trading Nation

    โดยงานจะจัดขึ้นวันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จังหวัดนนทบุรี ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

    สำหรับกิจกรรมในงาน ประกอบด้วย การเสวนา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความสำเร็จในการบริหารจัดการและการนำมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 มาใช้ในการสร้างโอกาสทางธุรกิจ โดยธุรกิจที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO ปี 2557 และปี 2558 และการบรรยายพิเศษหัวข้อ “สร้างมาตรฐาน Logistics สู่ยุทธศาสตร์ Trading Nation” โดยคุณนพพร เทพสิทธา ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย

    อีกทั้งยังมีการนำเสนอธุรกิจ โดยธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO ปี 2558 และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ประจำปี 2558

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ กองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทรศัพท์ 02-5475955 หรือทางอีเมล์ logisticsdbd@gmail.com
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020