กรมพัฒน์ชวนร่วมงาน “ISO - LOGISTICS พลิกโฉมสู่ TRADING NATION”

by SME Thailand PR News 22 มิย. 2015
Share:


   กรมพัฒนาธุรกิจการค้าชวนร่วมงาน “ISO - LOGISTICS พลิกโฉมสู่ TRADING NATION”

    ทั้งนี้ วัตถุประสงค์ เพื่อให้ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO เป็นที่รู้จักแพร่หลายแก่สาธารณชน อีกทั้งเพื่อสร้างและขยายโอกาสทางการตลาด สร้างองค์ความรู้ความสำคัญของธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ การกำหนดกลยุทธ์ การบริหารจัดการธุรกิจ ให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยมาตรฐานสากล เพื่อรองรับยุทธศาสตร์ Trading Nation

    โดยงานจะจัดขึ้นวันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จังหวัดนนทบุรี ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

    สำหรับกิจกรรมในงาน ประกอบด้วย การเสวนา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความสำเร็จในการบริหารจัดการและการนำมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 มาใช้ในการสร้างโอกาสทางธุรกิจ โดยธุรกิจที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO ปี 2557 และปี 2558 และการบรรยายพิเศษหัวข้อ “สร้างมาตรฐาน Logistics สู่ยุทธศาสตร์ Trading Nation” โดยคุณนพพร เทพสิทธา ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย

    อีกทั้งยังมีการนำเสนอธุรกิจ โดยธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO ปี 2558 และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ประจำปี 2558

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ กองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทรศัพท์ 02-5475955 หรือทางอีเมล์ logisticsdbd@gmail.com
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021