กรมอุตฯเปิดคอร์สปั้นผู้ประกอบการรุ่นใหม่

by System 02 มีค. 2012
Share:      กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญนักศึกษาจบใหม่ ผู้ประกอบการที่พึ่งเริ่มต้นธุรกิจระหว่าง 1 – 3 ปี  ทายาทเจ้าของธุรกิจ  และผู้ว่างงาน  ที่สนใจก้าวเข้ามาเป็นผู้ประกอบการ  เข้ารับการฝึกอบรมโครงการ เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่  หรือโครงการ NEC ด้วยหลักสูตรที่จะทำให้ท่านมีแนวทางในการดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคง ครบทุกองค์ประกอบของการประกอบธุรกิจ อาทิ การเขียนแผนธุรกิจ การบริหารจัดการ  การเงินและบัญชี  การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจลูกค้า  และเทคนิคการตลาด เป็นต้น 

        สนใจสามารถสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  ทั้งในพื้นที่ส่วนกลาง และศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคทั่วประเทศ  โทรศัพท์ 0 2202 4571 – 4 หรือที่ เว็บไซต์ http://nec.dip.go.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  ทั้งสิ้น
 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021