กรมอุตฯเปิดคอร์สปั้นผู้ประกอบการรุ่นใหม่

by System 02 มีค. 2012
Share:      กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญนักศึกษาจบใหม่ ผู้ประกอบการที่พึ่งเริ่มต้นธุรกิจระหว่าง 1 – 3 ปี  ทายาทเจ้าของธุรกิจ  และผู้ว่างงาน  ที่สนใจก้าวเข้ามาเป็นผู้ประกอบการ  เข้ารับการฝึกอบรมโครงการ เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่  หรือโครงการ NEC ด้วยหลักสูตรที่จะทำให้ท่านมีแนวทางในการดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคง ครบทุกองค์ประกอบของการประกอบธุรกิจ อาทิ การเขียนแผนธุรกิจ การบริหารจัดการ  การเงินและบัญชี  การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจลูกค้า  และเทคนิคการตลาด เป็นต้น 

        สนใจสามารถสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  ทั้งในพื้นที่ส่วนกลาง และศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคทั่วประเทศ  โทรศัพท์ 0 2202 4571 – 4 หรือที่ เว็บไซต์ http://nec.dip.go.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  ทั้งสิ้น
 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020