กรมอุตฯเปิดคอร์สปั้นผู้ประกอบการรุ่นใหม่

by System 02 มีค. 2012
Share:      กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญนักศึกษาจบใหม่ ผู้ประกอบการที่พึ่งเริ่มต้นธุรกิจระหว่าง 1 – 3 ปี  ทายาทเจ้าของธุรกิจ  และผู้ว่างงาน  ที่สนใจก้าวเข้ามาเป็นผู้ประกอบการ  เข้ารับการฝึกอบรมโครงการ เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่  หรือโครงการ NEC ด้วยหลักสูตรที่จะทำให้ท่านมีแนวทางในการดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคง ครบทุกองค์ประกอบของการประกอบธุรกิจ อาทิ การเขียนแผนธุรกิจ การบริหารจัดการ  การเงินและบัญชี  การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจลูกค้า  และเทคนิคการตลาด เป็นต้น 

        สนใจสามารถสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  ทั้งในพื้นที่ส่วนกลาง และศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคทั่วประเทศ  โทรศัพท์ 0 2202 4571 – 4 หรือที่ เว็บไซต์ http://nec.dip.go.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  ทั้งสิ้น
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021