มั่นใจนักธุรกิจทั่วโลกแห่ชมงาน Bangkok RHVAC และ Bangkok E&E

by SME Thailand PR News 24 มิย. 2015
Share:


    กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ มั่นใจงาน Bangkok RHVAC 2015 และ Bangkok E&E 2015 นักธุรกิจทั่วโลกให้เข้าชมงาน พร้อมสร้างโอกาสในการสรรหาสินค้าและเปิดประตูการค้าสู่ AEC

    นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรม ได้เตรียมจัดงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็นหรือ Bangkok RHVAC 2015 และงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิคส์หรือ Bangkok E&E 2015 ซึ่งเป็นการแสดงศักยภาพของอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น และอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิคส์ของประเทศไทยตั้งแต่อุตสาหกรรมต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ นอกนั้นยังเต็มไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม

    ทั้งนี้กรมคาดหวังว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานทั้งจากในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 15,000 ราย และน่าจะเป็นที่สนใจของผู้ประกอบการผลิตเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิคส์ รวมทั้งนักธุรกิจที่ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เช่น โรงแรม ที่พัก คอนโดมิเนียม หรือ ธุรกิจโรงพยาบาล ซึ่งจะมาจากตลาดหลักทั่วโลก ทั้ง สหรัฐอเมริกา จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ออสเตรเลีย รวมทั้งประเทศในตะวันออกกลาง ยุโรป และประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียน งานนี้มีความน่าสนใจสำหรับนักธุรกิจที่จะเข้ามาชมงานเพื่อสรรหาสินค้าและสร้างความร่วมมือกับคู่ค้าใหม่ ๆ และสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงาน

    สำหรับงานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2558 หรือ Bangkok RHVAC 2015 และงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิคส์ 2558 หรือ Bangkok E&E 2015 จัดขึ้นภายใต้แนวคิดโดยเน้นในเรื่องการดูแลสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน การคิดค้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่และการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC โดยวันที่ 13-15 สิงหาคม 2558 จะเป็นวันเจรจาธุรกิจ ส่วนวันที่ 16 สิงหาคม 2558 เวลา 10.00-18.00 น. จะเป็นวันจำหน่ายปลีก เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าชมและซื้อสินค้าได้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

    “การจัดงานในปี 2558 มีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่นิทรรศการ การจัดแสดงสินค้าที่ผลิตและจัดจำหน่ายในประเทศแต่ได้รับความนิยมในระดับนานาชาติ งานสัมมนาวิชาการ การบรรยายให้ความรู้จากวิทยากรที่มีความสามารถและประสบการณ์ในด้านระบบปรับอากาศและระบบทำความเย็นจากหน่วยงานชั้นนำโดยตรงได้แก่ กลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็นสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (FTI) สมาคมเครื่องทำความเย็นไทย (TRA) สมาคมวิศวกรรมปรับอากาศแห่งประเทศไทย (ACAT) “
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021