​กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศจัดแคมเปญ “Touch DEmark”

by SME Thailand PR News 25 มิย. 2015
Share:
     กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดแคมเปญ “Touch DEmark” ชวนคนรักงานดีไซน์ร่วมโหวตผลงานชิงรางวัล DEmark Award 2015 รับบัตรเชิญเป็นแขกคนพิเศษในงาน DEmark Show 2015 ณ สยามพารากอน
 
          กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ โดยสถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรม เพื่อการค้า ผู้จัดโครงการรางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี ปี 2558 หรือ DEmark 2015 จัดแคมเปญ “Touch DEmark” เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนได้เข้ามามีส่วนร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งจินตนาการและแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการออกแบบและตระหนักถึงคุณค่าของสินค้าที่มีคุณภาพและได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อสนับสนุน ผลงานของผู้ประกอบการและดีไซน์เนอร์ไทยสู่การค้าในตลาดสากล 

    โดยเชิญชวนประชาชนทั่วไปผู้สนใจในงานดีไซน์ ร่วมสนุกโหวตและแชร์สินค้าที่ผ่านเข้ารอบรางวัลดีมาร์ค อวอร์ดประจำปี 2558 เพื่อลุ้นว่าใครจะได้เป็น เดอะวินเนอร์รางวัลดีมาร์ค อวอร์ด 2015 (DEmark Award 2015) ผ่าน http://touch.demarkaward.net เพื่อรับบัตรเชิญเป็นแขกคนพิเศษเข้าร่วมงานพิธีเปิดนิทรรศการดีมาร์คโชว์ 2015 (DEmark Show 2015) ณ ชั้น 2 โซนแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

    และรับชุดของขวัญพิเศษ DEmark 2015 Limited Edition ออกแบบโดยนักออกแบบรางวัลดีมาร์คและของรางวัลพิเศษอีกมากมายเฉพาะสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม Touch DEmark เท่านั้น พร้อมรับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช้อปดีไซน์ (Workshop) กับสุดยอดนักออกแบบรางวัล ดีมาร์คฟรี!

          ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี และร่วมเป็นแขกคนพิเศษในงานดีมาร์คโชว์ 2015 ได้ที่ http://touch.demarkaward.net หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อโทร. 083-411-5600


Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020