​ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเกมรุกสินเชื่อบ้านออนไลน์

by smethailandclub 28 มิย. 2015
Share:    ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) เจาะกลุ่มลูกค้าออนไลน์ ออกโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร www.cimbthai.com จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉลี่ย 3 ปีแรกเพียง 4.15% และดอกเบี้ยตลอดอายุสัญญา (Effective Interest Rate :EIR) ที่ 5.73% ผู้มีรายได้ประจำสามารถรับสิทธิพิเศษได้ทันทีโดยสมัครสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร นอกจากนี้ธนาคารยังได้เพิ่มสิทธิพิเศษ ฟรี โทรทัศน์ SUMSUNG LED ขนาด 32 นิ้ว สำหรับผู้มีรายได้ประจำที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อและเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 0-2626-7777 หรือ www.cimbthai.com หรือสมัครสินเชื่อบ้านออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ http://homeloan.cimbthaionlinecampaign.comโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2558 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020