​ตัวแทนจำหน่าย 77 จังหวัดรวมตัวเปิดบริษัทช่วยร้านโชห่วย

by SME Thailand PR News 30 มิย. 2015
Share:


    นายธนกร วีรชาติยานุกูล ตัวแทนเครือข่ายนักธุรกิจภูธรทั่วประเทศ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด หรือยูดีทาว์น กล่าวว่า ได้มีการรวมตัวของตัวแทนการจัดจำหน่ายสินค้าทั้ง 77 จังหวัด เพื่อก่อตั้งบริษัท ลิงค์ เน็ตเวิร์ค จำกัด ทำหน้าที่ในการจัดจำหน่ายสินค้าให้แก่ช่องทางการจำหน่าย (ร้านโชห่วย) ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 150,000 ราย โดยลิงค์ เน็ตเวิร์ก ยังมีแผนจะพิจารณาสินเชื่อให้แก่ร้านค้ารายย่อยเพื่อให้มีเงินหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจด้วย

    โดยเบื้องต้นจะจัดจำหน่ายสินค้าใน 6 กลุ่ม ได้แก่ สินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ในบ้าน มือถือ-อุปกรณ์สื่อสาร ทีวี-อินเทอร์เน็ต บริการทางการเงิน หรือนาโนไฟแนนซ์ อยู่ระหว่างดำเนินการ และสินค้าเอสเอ็มอี โดยการบริหารงานของบริษัทจะช่วยให้รายย่อยไม่ต้องสต๊อกสินค้า และมีรูปแบบบริการที่เข้าถึงพื้นที่ได้อย่างครอบคลุม 

    "ภาพรวมเศรษฐกิจที่ชะลอตัวตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาและยังส่งผลต่อเนื่องถึงปัจจุบันนั้น ยังไม่ได้ส่งผลกระทบต่อยอดขายของร้านโชห่วยตามชุมชนต่าง ๆ แต่การเข้ามาของผู้เล่นรายใหม่ต่างหากที่ทำให้ยอดขายลด เราทำหน้าที่ี่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า แต่ลิงค์ เน็ตเวิร์ก แตกต่างตรงที่ว่ามีเจ้าของเป็นคนท้องถิ่น ด้วยการตั้งบริษัทแม่ข่ายใน 5 ภูมิภาค รวม 5 บริษัท และจะป็นผู้ซัพพลายสินค้าให้แก่โชห่วย" 

ที่มา http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1435556553
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020