​ตัวแทนจำหน่าย 77 จังหวัดรวมตัวเปิดบริษัทช่วยร้านโชห่วย

by SME Thailand PR News 30 มิย. 2015
Share:


    นายธนกร วีรชาติยานุกูล ตัวแทนเครือข่ายนักธุรกิจภูธรทั่วประเทศ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด หรือยูดีทาว์น กล่าวว่า ได้มีการรวมตัวของตัวแทนการจัดจำหน่ายสินค้าทั้ง 77 จังหวัด เพื่อก่อตั้งบริษัท ลิงค์ เน็ตเวิร์ค จำกัด ทำหน้าที่ในการจัดจำหน่ายสินค้าให้แก่ช่องทางการจำหน่าย (ร้านโชห่วย) ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 150,000 ราย โดยลิงค์ เน็ตเวิร์ก ยังมีแผนจะพิจารณาสินเชื่อให้แก่ร้านค้ารายย่อยเพื่อให้มีเงินหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจด้วย

    โดยเบื้องต้นจะจัดจำหน่ายสินค้าใน 6 กลุ่ม ได้แก่ สินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ในบ้าน มือถือ-อุปกรณ์สื่อสาร ทีวี-อินเทอร์เน็ต บริการทางการเงิน หรือนาโนไฟแนนซ์ อยู่ระหว่างดำเนินการ และสินค้าเอสเอ็มอี โดยการบริหารงานของบริษัทจะช่วยให้รายย่อยไม่ต้องสต๊อกสินค้า และมีรูปแบบบริการที่เข้าถึงพื้นที่ได้อย่างครอบคลุม 

    "ภาพรวมเศรษฐกิจที่ชะลอตัวตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาและยังส่งผลต่อเนื่องถึงปัจจุบันนั้น ยังไม่ได้ส่งผลกระทบต่อยอดขายของร้านโชห่วยตามชุมชนต่าง ๆ แต่การเข้ามาของผู้เล่นรายใหม่ต่างหากที่ทำให้ยอดขายลด เราทำหน้าที่ี่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า แต่ลิงค์ เน็ตเวิร์ก แตกต่างตรงที่ว่ามีเจ้าของเป็นคนท้องถิ่น ด้วยการตั้งบริษัทแม่ข่ายใน 5 ภูมิภาค รวม 5 บริษัท และจะป็นผู้ซัพพลายสินค้าให้แก่โชห่วย" 

ที่มา http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1435556553
Share:

Related Articles

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021