​ตัวแทนจำหน่าย 77 จังหวัดรวมตัวเปิดบริษัทช่วยร้านโชห่วย

by SME Thailand PR News 30 มิย. 2015
Share:


    นายธนกร วีรชาติยานุกูล ตัวแทนเครือข่ายนักธุรกิจภูธรทั่วประเทศ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด หรือยูดีทาว์น กล่าวว่า ได้มีการรวมตัวของตัวแทนการจัดจำหน่ายสินค้าทั้ง 77 จังหวัด เพื่อก่อตั้งบริษัท ลิงค์ เน็ตเวิร์ค จำกัด ทำหน้าที่ในการจัดจำหน่ายสินค้าให้แก่ช่องทางการจำหน่าย (ร้านโชห่วย) ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 150,000 ราย โดยลิงค์ เน็ตเวิร์ก ยังมีแผนจะพิจารณาสินเชื่อให้แก่ร้านค้ารายย่อยเพื่อให้มีเงินหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจด้วย

    โดยเบื้องต้นจะจัดจำหน่ายสินค้าใน 6 กลุ่ม ได้แก่ สินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ในบ้าน มือถือ-อุปกรณ์สื่อสาร ทีวี-อินเทอร์เน็ต บริการทางการเงิน หรือนาโนไฟแนนซ์ อยู่ระหว่างดำเนินการ และสินค้าเอสเอ็มอี โดยการบริหารงานของบริษัทจะช่วยให้รายย่อยไม่ต้องสต๊อกสินค้า และมีรูปแบบบริการที่เข้าถึงพื้นที่ได้อย่างครอบคลุม 

    "ภาพรวมเศรษฐกิจที่ชะลอตัวตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาและยังส่งผลต่อเนื่องถึงปัจจุบันนั้น ยังไม่ได้ส่งผลกระทบต่อยอดขายของร้านโชห่วยตามชุมชนต่าง ๆ แต่การเข้ามาของผู้เล่นรายใหม่ต่างหากที่ทำให้ยอดขายลด เราทำหน้าที่ี่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า แต่ลิงค์ เน็ตเวิร์ก แตกต่างตรงที่ว่ามีเจ้าของเป็นคนท้องถิ่น ด้วยการตั้งบริษัทแม่ข่ายใน 5 ภูมิภาค รวม 5 บริษัท และจะป็นผู้ซัพพลายสินค้าให้แก่โชห่วย" 

ที่มา http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1435556553
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021