ทีเส็บจับมือไทยสมายล์ จัดแคมเปญ MICE Story Competition

by SME Thailand PR News 07 กค. 2015
Share:


    สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ผนึกกำลังพันธมิตร บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด งัดกลยุทธ์การตลาดตอบรับกระแสความนิยมสื่อสังคมออนไลน์ จัดแคมเปญ “MICE Story Competition” ตอกย้ำศักยภาพและความพร้อมในการรองรับการจัดงานไมซ์ใน 5 เมืองไมซ์ซิตี้ หวังผลักดันอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทยก้าวสู่มาตรฐานระดับนานาชาติ

    ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมส่งเรื่องราวประสบการณ์ความประทับใจเกี่ยวกับการเข้าร่วมงานไมซ์ อาทิ งานประชุม งานสัมมนา งานท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล งานประชุมระดับนานาชาติ งานแสดงสินค้าและนิทรรศการ ผ่านทาง www.micestorycompetition.com ระหว่างวันที่ 16 - 29 กรกฎาคม 2558 นี้ 

    โดยคณะกรรมการจะทำการคัดเลือกเรื่องราวจากผู้ที่มีประสบการณ์น่าสนใจมากที่สุดเข้ารอบสุดท้าย 5 ท่าน เพื่อร่วมเดินทางสู่เมืองไมซ์ซิตี้ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา และขอนแก่น พร้อมกับบล็อกเกอร์ชื่อดัง โดยผู้เข้ารอบจะได้สัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดการเดินทางโดยสายการบินไทยสมายล์ และเขียนบล็อกรีวิวสถานที่ รวมทั้งบันทึกประสบการณ์ในไมซ์ซิตี้เพื่อประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์

    สำหรับทีมผู้ชนะที่มียอดวิวหรือผู้ร่วมอ่านสูงสุด (Highest View) จะได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศและบัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมชั้นนำ นอกจากนี้สำหรับทีมผู้ชนะที่เขียนเนื้อหาได้ดีที่สุด (Best Content) ยังจะได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศและบัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมชั้นนำ 

    ส่วนผู้ที่ติดตามอ่านเรื่องราวของเหล่าบล็อกเกอร์และผู้เข้ารอบทั้ง 5 เรื่องราวยังสามารถร่วมโหวตให้คะแนนกับผลงานของผู้เข้าแข่งขัน ระหว่างวันที่ 1 - 14 ก.ย. 2558 พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมชั้นนำ ติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญ MICE Story Competition ได้ที่ www.micestorycompetition.com 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021