​เชิญชวนร่วมงานเพิ่มศักยภาพด้านโลจิกติส์ ฟรี

by SME Thailand PR News 08 กค. 2015
Share:


    กรมพัฒนาธุรกิจการค้าขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์และผู้ที่สนใจ สมัครเข้าร่วมงาน "เพิ่มศักยภาพธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์สู่เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ ประจำปี 2558" ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

    ทั้งนี้ เพื่อให้ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการ เป็นที่รู้จักแพร่หลายแก่สาธารณชน รวมทั้งสร้างและขยายโอกาสทางการตลาด และสร้างองค์ความรู้
ความสำคัญของธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ การกำหนดกลยุทธ์การบริหารจัดการธุรกิจ ให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยมาตรฐานสากล เพื่อรองรับยุทธศาสตร์
Trading Nation

    วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้าจังหวัดนนทบุรี

    โดยกิจกรรมภายในงาน ประกอบไปด้วยการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Trading Nation ทางเลือกทางรอดธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์”, การมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแก่ธุรกิจที่เป็น Best Practice ด้านการพัฒนาบริหารจัดการธุรกิจ ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการ ประจำปี 2558, การมอบใบประกาศเกียรติคุณธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ
การบริหารจัดการ ประจำปี 2558

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ กองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทรศัพท์ 02-5475955 หรือทางอีเมล์ logisticsdbd@gmail.com ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020