​เชิญชวนร่วมงานเพิ่มศักยภาพด้านโลจิกติส์ ฟรี

by SME Thailand PR News 08 กค. 2015
Share:


    กรมพัฒนาธุรกิจการค้าขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์และผู้ที่สนใจ สมัครเข้าร่วมงาน "เพิ่มศักยภาพธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์สู่เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ ประจำปี 2558" ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

    ทั้งนี้ เพื่อให้ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการ เป็นที่รู้จักแพร่หลายแก่สาธารณชน รวมทั้งสร้างและขยายโอกาสทางการตลาด และสร้างองค์ความรู้
ความสำคัญของธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ การกำหนดกลยุทธ์การบริหารจัดการธุรกิจ ให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยมาตรฐานสากล เพื่อรองรับยุทธศาสตร์
Trading Nation

    วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้าจังหวัดนนทบุรี

    โดยกิจกรรมภายในงาน ประกอบไปด้วยการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Trading Nation ทางเลือกทางรอดธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์”, การมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแก่ธุรกิจที่เป็น Best Practice ด้านการพัฒนาบริหารจัดการธุรกิจ ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการ ประจำปี 2558, การมอบใบประกาศเกียรติคุณธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ
การบริหารจัดการ ประจำปี 2558

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ กองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทรศัพท์ 02-5475955 หรือทางอีเมล์ logisticsdbd@gmail.com ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021