​เชิญชวนร่วมงานเพิ่มศักยภาพด้านโลจิกติส์ ฟรี

by SME Thailand PR News 08 กค. 2015
Share:


    กรมพัฒนาธุรกิจการค้าขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์และผู้ที่สนใจ สมัครเข้าร่วมงาน "เพิ่มศักยภาพธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์สู่เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ ประจำปี 2558" ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

    ทั้งนี้ เพื่อให้ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการ เป็นที่รู้จักแพร่หลายแก่สาธารณชน รวมทั้งสร้างและขยายโอกาสทางการตลาด และสร้างองค์ความรู้
ความสำคัญของธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ การกำหนดกลยุทธ์การบริหารจัดการธุรกิจ ให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยมาตรฐานสากล เพื่อรองรับยุทธศาสตร์
Trading Nation

    วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้าจังหวัดนนทบุรี

    โดยกิจกรรมภายในงาน ประกอบไปด้วยการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Trading Nation ทางเลือกทางรอดธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์”, การมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแก่ธุรกิจที่เป็น Best Practice ด้านการพัฒนาบริหารจัดการธุรกิจ ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการ ประจำปี 2558, การมอบใบประกาศเกียรติคุณธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ
การบริหารจัดการ ประจำปี 2558

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ กองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทรศัพท์ 02-5475955 หรือทางอีเมล์ logisticsdbd@gmail.com ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021