​ธนาคารกรุงเทพได้รางวัลยอดเยี่ยมด้านการพัฒนาเทคโนโลยี – โมบายแบงก์กิ้ง

by SME Thailand PR News 11 กค. 2015
Share:

 


    นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหารธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล ‘ธนาคารยอดเยี่ยมด้านการพัฒนาเทคโนโลยี – โมบายแบงก์กิ้ง’ (Best Technology Implementation - Front End) จาก มร.รูเบน เคมพิเนีย ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค (ซ้าย) Timetric บริษัทชั้นนำด้านผู้ให้บริการข้อมูลออนไลน์ บทวิเคราะห์และคําปรึกษาด้านเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และการตลาดซึ่งมีสำนักงานอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ในการมอบรางวัล The Customer Experience in Financial Services (CXFS) Asia Awards 2015

   นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของบริการ ‘บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง’ ธนาคารทางโทรศัพท์มือถือที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นช่องทางการให้บริการที่มอบความสะดวกสบายและความคล่องตัวแก่ลูกค้าในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทั้งการตรวจสอบยอดเงินในบัญชี รายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ชำระค่า สินค้าและบริการ รวมถึงการซื้อและขายกองทุนรวม โดยเน้นความง่ายในการใช้งานและมีเมนูไม่ซับซ้อน ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020