​พาณิชย์เปิดตัวโครงการ ข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์

by SME Thailand PR News 11 กค. 2015
Share:


 


 
    นางอภิรดี ตันตราภรณ์   รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัว “ข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์”  เพื่อส่งเสริมและแนะนำโครงการข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ แก่นักธุรกิจ และบุคคลทั่วไป ในการทำตลาดทั้งในและต่างประเทศ พร้อมสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคทราบถึงคุณประโยชน์ของข้าวไรซ์เบอร์รี่   และเชิญชวนคนไทยหันมาบริโภคข้าวไรซ์เบอร์รี่เพื่อสุขภาพที่ดี และส่งต่อให้คนที่รัก ภายใต้แคมเปญ “รักใคร ให้ Riceberry”   โดยมี นายวิจักร วิเศษน้อย ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย นายวุฒิชัย ดวงรัตน์  รองปลัดกระทรวงพาณิชย์  นางกุลณี อิศดิศัย  ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์  และนางสายสม วงศาสุลักษณ์   กรรมการมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภา)ยามยาก สภากาชาดไทย ร่วมงาน  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021