​พาณิชย์เปิดตัวโครงการ ข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์

by SME Thailand PR News 11 กค. 2015
Share:


 


 
    นางอภิรดี ตันตราภรณ์   รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัว “ข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์”  เพื่อส่งเสริมและแนะนำโครงการข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ แก่นักธุรกิจ และบุคคลทั่วไป ในการทำตลาดทั้งในและต่างประเทศ พร้อมสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคทราบถึงคุณประโยชน์ของข้าวไรซ์เบอร์รี่   และเชิญชวนคนไทยหันมาบริโภคข้าวไรซ์เบอร์รี่เพื่อสุขภาพที่ดี และส่งต่อให้คนที่รัก ภายใต้แคมเปญ “รักใคร ให้ Riceberry”   โดยมี นายวิจักร วิเศษน้อย ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย นายวุฒิชัย ดวงรัตน์  รองปลัดกระทรวงพาณิชย์  นางกุลณี อิศดิศัย  ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์  และนางสายสม วงศาสุลักษณ์   กรรมการมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภา)ยามยาก สภากาชาดไทย ร่วมงาน  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020