​ดีเอชแอล แจกฟรี! บัตรเข้าชมโชว์กายกรรมระดับโลก 'เซิร์ค ดู โซเลย์'

by SME Thailand PR News 12 กค. 2015
Share:
    ดีเอชแอลแจกบัตรฟรีทั้งสิ้น 20 ใบ มูลค่าใบละ 3,000 บาท สำหรับเข้าชมการแสดงกายกรรมระดับโลก Quidam?  โดยเซิร์ค ดู โซเลย์ (Cirque du Soleil) ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้

    ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกในธุรกิจขนส่งด่วนระหว่างประเทศ และพันธมิตรด้านลอจิสติกส์อย่างเป็นทางการสำหรับการแสดงสุดยอดโชว์กายกรรมระดับโลก เซิร์ค ดู โซเลย์ (Cirque du Soleil) ล่าสุดจัดแคมเปญแจกบัตรเข้าชมการแสดงแก่ผู้โชคดีในประเทศไทย เพื่อชมโชว์การแสดงสด Quidam ของคณะเซิร์ค ดู โซเลย์ ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

    คุณชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย และภาคพื้นอินโดจีนกล่าวว่า “ในฐานะที่ดีเอชแอลเป็นพันธมิตรด้านลอจิสติกส์อย่างเป็นทางการของเซิร์ค ดู โซเลย์ ดีเอชแอลมีหน้าที่ให้บริการด้านลอจิสติกส์ระดับโลกให้กับคณะกายกรรมเซิร์ค ดู โซเลย์ ที่จัดแสดงโชว์ตามประเทศต่าง ๆ ทั่วทุกมุมโลก คณะกายกรรมเซิร์ค ดู โซเลย์และดีเอชแอลเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ เพราะเราต่างแสดงเจตจำนง ในความมุ่งมั่นที่ไม่เคยย่อท้อที่จะพัฒนาความก้าวหน้าและความสำเร็จให้ดียิ่งขึ้น เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้เห็นเซิร์ค ดู โซเลย์ มาจัดการแสดงสดขึ้นในประเทศไทย สร้างแรงบันดาลใจและประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟน ๆชาวไทยในการแสดงที่จะมาถึงนี้

    ผู้โชคดีในประเทศไทยสามารถลุ้นรับบัตรฟรีทั้งสิ้น 20 ใบ มูลค่าใบละ 3,000 บาท ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

1. ร่วมลุ้นจากการส่งสินค้ากับดีเอชแอล
    สำหรับการส่งสินค้าทุกครั้ง ณ จุดให้บริการของดีเอชแอล (DHL SERVICE POINT) ภายในวันที่ 22 มิถุนายน – 17 กรกฎาคมนี้ ลูกค้าจะได้รับโอกาสร่วมลุ้นรับบัตรชมสุดยอดโชว์กายกรรม Quidam โดยเซิร์ค ดู โซเลย์ ฟรีท่านละ 2 ใบ ทั้งนี้จะมีการแจกบัตรเข้าชมทั้งสิ้น 10 ใบ โดยผ่านการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันได้ทางลิงค์:Shipping.dhl.co.th/cirquedusolelliiveinbangkok

2. การแข่งขันทางอินสตราแกรม “Catch DHL if You Can”
    สำหรับลูกค้าชาวไทยทั่วประเทศมีโอกาสได้ลุ้นรับบัตรเข้าชมการแสดงที่ยิ่งใหญ่ Quidam ของเซิร์ค ดู โซเลย์ร่วมกับดีเอชแอลได้ เพียงถ่ายรูปผู้นำส่งพัสดุหรือรถตู้ขนส่งสินค้าของ
ดีเอชแอล แล้วใส่แฮชแทค #catchdhlifyoucan ในรูปของคุณ ระหว่างวันที่ 13 - 17 กรกฏาคม 2558 เพื่อลุ้นรับบัตรฟรีท่านละ 2 ใบ โดยจะแจกบัตรทั้งสิ้น 10 ใบ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก Instagram: dhl_express_thailand

    ดีเอชแอลจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากทั้งสองแคมเปญในวันศุกร์ที่ 17 กรกฏาคมนี้ทางลิงค์ข้างต้น

    ในฐานะที่เป็นพันธมิตรด้านลอจิสติกส์อย่างเป็นทางการ ดีเอชแอลจึงได้ร่วมเป็นหนึ่งในการให้บริการด้านซัพพลายเชนให้กับทางเซิร์ค ดู โซเลย์ ขนส่งสินค้าให้กับการแสดงชุด Big Top และ Arena ที่จัดแสดงโชว์ไปทั่วโลกตั้งแต่ปี 2557 ทั้งนี้ ดีเอชแอลยังให้การสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ในระดับสากลให้กับทางสำนักงานใหญ่ของคณะเซิร์ค ดู โซเลย์ ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดาอีกด้วย

    การมอบการบริการด้านลอจิสติกส์ให้กับคณะกายกรรมเซิร์ค ดู โซเลย์ นั้นรวมถึงการติดตั้งและรื้อถอนการแสดงและการขนส่งลำเลียงอุปกรณ์ต่าง ๆ ไปยังสถานที่จัดแสดงทั้งหลาย ทั้งนี้ การแสดงสดในชุด Big Top จะมีการเคลื่อนย้ายขนส่งตู้สินค้ากว่า 80 ตู้ ซึ่งรวมถึงการขนส่งพัสดุสินค้าขนาดเล็ก การจัดการด้านคลังเก็บรักษาสินค้า และการกระจายสินค้าที่จัดส่งด้วย
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021