​ธนาคารกรุงเทพ จัดงานสัมมนา Trade Expert Forum 2015

by SME Thailand PR News 18 กค. 2015
Share: 
    นางพรนิจ ตุลย์วัฒนจิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) นายบุญเกรียง ธนาพันธ์สิน ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) นายบุญสันต์ ประสิทธิ์สัมฤทธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) นายขจรศักดิ์ มานะวิริยะกุล ผู้จัดการศูนย์ปฏิบัติการธุรกิจส่งออกและนำเข้า (ที่ 2 จากซ้าย)และผู้บริหารธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) กระทรวงการคลัง (ที่ 4 จากขวา) และนายนพพร เทพสิทธา ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) 

    เนื่องในโอกาสร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนา Trade Expert Forum 2015 เรื่อง ‘Update เศรษฐกิจไทย มองไกลเศรษฐกิจโลก’ ที่ธนาคารจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้ประกอบการทั้ง SME และธุรกิจขนาดใหญ่ที่ใช้บริการด้านการค้าต่างประเทศของธนาคาร ได้รับทราบข้อมูลความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในประเทศไทยไปจนถึงเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับนำไปใช้ในการวางแผนพัฒนาการดำเนินธุรกิจของตนเองให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง นับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างเด่นชัดในด้านบริการการค้าต่างประเทศของธนาคาร โดยเน้นการเสริมสร้างภาพลักษณ์การเป็น Expert Partner หรือ เพื่อนคู่คิด ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์อันยาวนานที่พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำให้ลูกค้าประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างยั่งยืน
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021