พาณิชย์ร่วมสภาอุตฯเตรียมจัดงาน "สุดยอดแบรนด์ไทย" 26-30 ส.ค.นี้

by SME Thailand PR News 20 กค. 2015
Share:
    กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดงานแสดงสินค้าสุดยอดแบรนด์ไทย (TOP THAI BRANDS) เพื่อแสดงศักยภาพสินค้าไทย ภายในงานประกอบด้วยโซนแสดง และจำหน่ายสินค้ามากมาย ระหว่างวันที่ 26 – 30 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

    อาทิ สินค้าจากกลุ่มเกษตรกร สินค้า Handicraft สินค้า Silver/Jewelry สินค้าอาหาร สินค้าสุขภาพความงาม สินค้า Lifestyle สินค้า Franchise สินค้า GI สินค้านวัตกรรมทรัพย์สินทางปัญญา กลุ่มสินค้าภาคเหนือ OTOP Top Brand นิทรรศการแสดงศักยภาพของผู้ประกอบการขนาดใหญ่ในการสร้างแบรนด์ระดับส่งออก นิทรรศการแสดงศักยภาพข้าวไทย นิทรรศการสินค้านวัตกรรมและสินค้าที่มีทรัพย์สินทางปัญญา การให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอบการในการทำธุรกิจ การสัมมนาถ่ายทอดความรู้ประสบการณ์ความสำเร็จให้ผู้ประกอบการในภูมิภาค
 
           จุดประสงค์การจัดงาน

           1.1 เพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้ทราบถึงพระราชกรณียกิจของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ในการส่งเสริมการผลิตผ้าไหมและข้าวไทย อันเป็นการสร้างงานสร้างอาชีพที่ยั่งยืนให้แก่ประชาชนชาวไทย และเป็นสินค้าที่สำคัญของไทยด้วย

           1.2 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางการค้าและการส่งออก โดยการสร้างแบบอย่างที่ดีให้แก่ผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไปในส่วนภูมิภาคได้มีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สินค้าให้เกิดมูลค่าเพิ่ม เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ทั้งในตลาดภายในและต่างประเทศ

           1.3 เพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางการตลาดให้แก่สินค้าไทย เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศอย่างมีคุณภาพและยั่งยืน

           1.4 เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการสร้างสรรค์และการทำธุรกิจด้านต่างๆ ให้แก่ผู้ประกอบการในส่วนภูมิภาค เพื่อนำไปปรับใช้สำหรับการประกอบธุรกิจต่อไป

           1.5 เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ชาวไทยและชาวต่างประเทศได้รู้จักสินค้าไทย ที่มีศักยภาพทางการตลาดในระดับโลก อันจะก่อให้เกิดการยอมรับ มีความเชื่อมั่น และมีทัศนคติที่ดีในการใช้สินค้าที่ผลิตโดยผู้ประกอบการไทย
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021