​ซีกัล ฉลอง 44 ปี ระดมเชฟระดับแนวหน้าร่วมถ่ายทอดเคล็ดลับการทำอาหาร

by SME Thailand PR News 25 กค. 2015
Share:
 


    ซีกัล แบรนด์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติกของไทย ฉลองครบรอบ 44 ปี ด้วยการจัดกิจกรรม Seagull Cooking Workshop @ Seagull Cooking Caf? ขึ้น  เพื่อเปิดคอร์สสุดเอกซ์คลูชีฟให้ผู้ที่หลงใหลในมนต์สเน่ห์ของการทำอาหารได้มีโอกาสเจาะลึกเคล็ดลับของเหล่าเมนูเด็ดจากเชฟระดับแถวหน้าของเมืองไทย 

    โดยรอบพิเศษนี้ ได้รับเกียรติจากเชฟบอล-กิตติภูมิ หาญพัฒนกิจพานิช ที่ปรึกษาร้านอาหารและร้านขนมชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะพกพาเทคนิคความอร่อยและการตกแต่งจานอาหารให้น่ารับประทานมามอบให้กับทุกคนที่ร่วมเวิร์คชอป 

    โดย 3 เมนูพิเศษในคอร์สแรก ประกอบด้วย Tea Smoked Salmon, White Chocolate Raspberry Mousse และ Caramel Popcorn ทั้งนี้ คอร์สของกิจกรรม Seagull Cooking Workshop @ Seagull Cooking Cafe รอบบุคคลทั่วไป จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ส.ค. 58 ค่าเรียนต่อท่านปกติ  2,000 บาท พิเศษเพียง 1,490 บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษจากซีกัล สามารถสมัครเข้าร่วมคอร์สได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2730-7999 ต่อ 230
Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021