​ซีกัล ฉลอง 44 ปี ระดมเชฟระดับแนวหน้าร่วมถ่ายทอดเคล็ดลับการทำอาหาร

by SME Thailand PR News 25 กค. 2015
Share:
 


    ซีกัล แบรนด์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติกของไทย ฉลองครบรอบ 44 ปี ด้วยการจัดกิจกรรม Seagull Cooking Workshop @ Seagull Cooking Caf? ขึ้น  เพื่อเปิดคอร์สสุดเอกซ์คลูชีฟให้ผู้ที่หลงใหลในมนต์สเน่ห์ของการทำอาหารได้มีโอกาสเจาะลึกเคล็ดลับของเหล่าเมนูเด็ดจากเชฟระดับแถวหน้าของเมืองไทย 

    โดยรอบพิเศษนี้ ได้รับเกียรติจากเชฟบอล-กิตติภูมิ หาญพัฒนกิจพานิช ที่ปรึกษาร้านอาหารและร้านขนมชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะพกพาเทคนิคความอร่อยและการตกแต่งจานอาหารให้น่ารับประทานมามอบให้กับทุกคนที่ร่วมเวิร์คชอป 

    โดย 3 เมนูพิเศษในคอร์สแรก ประกอบด้วย Tea Smoked Salmon, White Chocolate Raspberry Mousse และ Caramel Popcorn ทั้งนี้ คอร์สของกิจกรรม Seagull Cooking Workshop @ Seagull Cooking Cafe รอบบุคคลทั่วไป จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ส.ค. 58 ค่าเรียนต่อท่านปกติ  2,000 บาท พิเศษเพียง 1,490 บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษจากซีกัล สามารถสมัครเข้าร่วมคอร์สได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2730-7999 ต่อ 230
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021