​ซีกัล ฉลอง 44 ปี ระดมเชฟระดับแนวหน้าร่วมถ่ายทอดเคล็ดลับการทำอาหาร

by SME Thailand PR News 25 กค. 2015
Share:
 


    ซีกัล แบรนด์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติกของไทย ฉลองครบรอบ 44 ปี ด้วยการจัดกิจกรรม Seagull Cooking Workshop @ Seagull Cooking Caf? ขึ้น  เพื่อเปิดคอร์สสุดเอกซ์คลูชีฟให้ผู้ที่หลงใหลในมนต์สเน่ห์ของการทำอาหารได้มีโอกาสเจาะลึกเคล็ดลับของเหล่าเมนูเด็ดจากเชฟระดับแถวหน้าของเมืองไทย 

    โดยรอบพิเศษนี้ ได้รับเกียรติจากเชฟบอล-กิตติภูมิ หาญพัฒนกิจพานิช ที่ปรึกษาร้านอาหารและร้านขนมชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะพกพาเทคนิคความอร่อยและการตกแต่งจานอาหารให้น่ารับประทานมามอบให้กับทุกคนที่ร่วมเวิร์คชอป 

    โดย 3 เมนูพิเศษในคอร์สแรก ประกอบด้วย Tea Smoked Salmon, White Chocolate Raspberry Mousse และ Caramel Popcorn ทั้งนี้ คอร์สของกิจกรรม Seagull Cooking Workshop @ Seagull Cooking Cafe รอบบุคคลทั่วไป จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ส.ค. 58 ค่าเรียนต่อท่านปกติ  2,000 บาท พิเศษเพียง 1,490 บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษจากซีกัล สามารถสมัครเข้าร่วมคอร์สได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2730-7999 ต่อ 230
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020