​กระทรวงพาณิชย์ จัดงานสัมมนาวิชาการตลาดสินค้าอินทรีย์

by SME Thailand PR News 30 กค. 2015
Share:
 


 
    พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (กลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานสัมมนาวิชาการด้านการตลาดสินค้าอินทรีย์ หรือ Organic Symposium 2015 และปาฐกถาพิเศษเรื่อง “แผนและแนวทางยุทธศาสตร์การพัฒนาตลาดสินค้าอินทรีย์” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นางสาวชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ (ที่ 3 จากซ้าย) และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเป็นเกียรติในงาน เมื่อเร็วๆ นี้
 
    งาน Organic Symposium หรือ งานสัมมนาวิชาการด้านการตลาดสินค้าอินทรีย์  จัดอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตและผู้ประกอบการด้านเกษตรอินทรีย์ได้ใช้เวทีแห่งนี้เป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์เกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ในทุกๆ มิติ โดยเฉพาะเรื่องทิศทาง แนวโน้มและความสำคัญของเกษตรอินทรีย์ รวมถึงแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในการสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างรายได้ในเชิงพาณิชย์ ให้สอดรับกับความต้องการของตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021