​กระทรวงพาณิชย์ จัดงานสัมมนาวิชาการตลาดสินค้าอินทรีย์

by SME Thailand PR News 30 กค. 2015
Share:
 


 
    พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (กลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานสัมมนาวิชาการด้านการตลาดสินค้าอินทรีย์ หรือ Organic Symposium 2015 และปาฐกถาพิเศษเรื่อง “แผนและแนวทางยุทธศาสตร์การพัฒนาตลาดสินค้าอินทรีย์” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นางสาวชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ (ที่ 3 จากซ้าย) และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเป็นเกียรติในงาน เมื่อเร็วๆ นี้
 
    งาน Organic Symposium หรือ งานสัมมนาวิชาการด้านการตลาดสินค้าอินทรีย์  จัดอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตและผู้ประกอบการด้านเกษตรอินทรีย์ได้ใช้เวทีแห่งนี้เป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์เกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ในทุกๆ มิติ โดยเฉพาะเรื่องทิศทาง แนวโน้มและความสำคัญของเกษตรอินทรีย์ รวมถึงแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในการสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างรายได้ในเชิงพาณิชย์ ให้สอดรับกับความต้องการของตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021