​กระทรวงพาณิชย์ จัดงานสัมมนาวิชาการตลาดสินค้าอินทรีย์

by SME Thailand PR News 30 กค. 2015
Share:
 


 
    พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (กลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานสัมมนาวิชาการด้านการตลาดสินค้าอินทรีย์ หรือ Organic Symposium 2015 และปาฐกถาพิเศษเรื่อง “แผนและแนวทางยุทธศาสตร์การพัฒนาตลาดสินค้าอินทรีย์” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นางสาวชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ (ที่ 3 จากซ้าย) และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเป็นเกียรติในงาน เมื่อเร็วๆ นี้
 
    งาน Organic Symposium หรือ งานสัมมนาวิชาการด้านการตลาดสินค้าอินทรีย์  จัดอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตและผู้ประกอบการด้านเกษตรอินทรีย์ได้ใช้เวทีแห่งนี้เป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์เกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ในทุกๆ มิติ โดยเฉพาะเรื่องทิศทาง แนวโน้มและความสำคัญของเกษตรอินทรีย์ รวมถึงแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในการสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างรายได้ในเชิงพาณิชย์ ให้สอดรับกับความต้องการของตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020