​ธนาคารไทยพาณิชย์คว้ารางวัล Best Use of Social Media in Asia

by SME Thailand PR News 01 สค. 2015
Share:
     ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้รับรางวัล Best Use of Social Media in Asia จากงาน Customer Experience in Financial Services (CXFS) Summit and Awards Asia 2015 ซึ่งจัดขึ้นโดย Timetric

    ผู้ให้บริการข้อมูลออนไลน์ บทวิเคราะห์และคำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และการตลาดของประเทศสิงคโปร์ รางวัลนี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโซเชียลมีเดียที่เข้าถึง เข้าใจและสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายในช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟ้ซบุ๊ค ไลน์ ทวิตเตอร์ อินสตาแกรมและยูทูบ ผ่านแคมเปญต่างๆ ทั้งยังมีการใช้ online influencer ที่มีประสิทธิภาพ สะท้อนถึงความเข้าใจและความผูกพันกันระหว่าง SCB Thailand ซึ่งเป็นโชเซียลมีเดียของธนาคารไทยพาณิชย์กับผู้บริโภคในโลกออนไลน์ จนทำให้คว้ารางวัลในระดับภูมิภาคเอเชีย โดยมี นางจันทร์เพ็ญ จันทนา ผู้อำนวยการ ผู้บริหารสาย Integrated Digital Marketing Management สายบริหารกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสาร ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นตัวแทนธนาคารเข้ารับรางวัล ณ โรงแรม Grand Copthorne Waterfront ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้รับรางวัล Best Social in Asia จากนิตยสาร Global Finance สหรัฐอเมริกา และ รางวัล Thailand Zocial Award มาแล้ว 2 ปีซ้อน
Share:

Related Articles

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021