​ธนาคารไทยพาณิชย์คว้ารางวัล Best Use of Social Media in Asia

by SME Thailand PR News 01 สค. 2015
Share:
     ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้รับรางวัล Best Use of Social Media in Asia จากงาน Customer Experience in Financial Services (CXFS) Summit and Awards Asia 2015 ซึ่งจัดขึ้นโดย Timetric

    ผู้ให้บริการข้อมูลออนไลน์ บทวิเคราะห์และคำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และการตลาดของประเทศสิงคโปร์ รางวัลนี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโซเชียลมีเดียที่เข้าถึง เข้าใจและสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายในช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟ้ซบุ๊ค ไลน์ ทวิตเตอร์ อินสตาแกรมและยูทูบ ผ่านแคมเปญต่างๆ ทั้งยังมีการใช้ online influencer ที่มีประสิทธิภาพ สะท้อนถึงความเข้าใจและความผูกพันกันระหว่าง SCB Thailand ซึ่งเป็นโชเซียลมีเดียของธนาคารไทยพาณิชย์กับผู้บริโภคในโลกออนไลน์ จนทำให้คว้ารางวัลในระดับภูมิภาคเอเชีย โดยมี นางจันทร์เพ็ญ จันทนา ผู้อำนวยการ ผู้บริหารสาย Integrated Digital Marketing Management สายบริหารกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสาร ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นตัวแทนธนาคารเข้ารับรางวัล ณ โรงแรม Grand Copthorne Waterfront ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้รับรางวัล Best Social in Asia จากนิตยสาร Global Finance สหรัฐอเมริกา และ รางวัล Thailand Zocial Award มาแล้ว 2 ปีซ้อน
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020