​ธนาคารไทยพาณิชย์คว้ารางวัล Best Use of Social Media in Asia

by SME Thailand PR News 01 สค. 2015
Share:
     ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้รับรางวัล Best Use of Social Media in Asia จากงาน Customer Experience in Financial Services (CXFS) Summit and Awards Asia 2015 ซึ่งจัดขึ้นโดย Timetric

    ผู้ให้บริการข้อมูลออนไลน์ บทวิเคราะห์และคำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และการตลาดของประเทศสิงคโปร์ รางวัลนี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโซเชียลมีเดียที่เข้าถึง เข้าใจและสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายในช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟ้ซบุ๊ค ไลน์ ทวิตเตอร์ อินสตาแกรมและยูทูบ ผ่านแคมเปญต่างๆ ทั้งยังมีการใช้ online influencer ที่มีประสิทธิภาพ สะท้อนถึงความเข้าใจและความผูกพันกันระหว่าง SCB Thailand ซึ่งเป็นโชเซียลมีเดียของธนาคารไทยพาณิชย์กับผู้บริโภคในโลกออนไลน์ จนทำให้คว้ารางวัลในระดับภูมิภาคเอเชีย โดยมี นางจันทร์เพ็ญ จันทนา ผู้อำนวยการ ผู้บริหารสาย Integrated Digital Marketing Management สายบริหารกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสาร ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นตัวแทนธนาคารเข้ารับรางวัล ณ โรงแรม Grand Copthorne Waterfront ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้รับรางวัล Best Social in Asia จากนิตยสาร Global Finance สหรัฐอเมริกา และ รางวัล Thailand Zocial Award มาแล้ว 2 ปีซ้อน
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021