​สัมมนาฟรี พกธุรกิจติดกระเป๋า ผ่าน Mobile Application

by SME Thailand PR News 03 สค. 2015
Share:
    ในยุคที่ประเทศไทยมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนมากกว่า 44.6 ล้านคน โมบายแอพลิเคชั่นจึงกลายเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโต สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และสามารถทำการตลาดบนมือถือที่ตอบโจทย์ประสบการณ์ของผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วน 
 

    ในยุคที่ประเทศไทยมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนมากกว่า 44.6 ล้านคน เมื่อสื่อออนไลน์กลายเป็นช่องทางหลักในการสื่อสาร ลูกค้าใช้เวลาบนสมาร์ทโฟนถึง 4 ชั่วโมงต่อวัน ทำให้แบรนด์ยักษ์ใหญ่ต่างให้ความสำคัญในการให้บริการและการสื่อสารกับลูกค้าผ่านสื่อ Social Media อย่าง Facebook , Line หรือ Instagram  ดังนั้นการแข่งขันจึงมุ่งเน้นการใช้กลยุทธ์ผ่านสมาร์ทโฟนทุกรูปแบบ เพื่อสร้าง Engagement ให้กับลูกค้า ในที่สุดธุรกิจที่ปรับตัวตามยุคของสมาร์ทโฟนไม่ทันก็จะไม่สามารถอยู่รอดได้  
 
    โมบายแอพลิเคชั่นจึงกลายเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโต สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และสามารถทำการตลาดบนมือถือที่ตอบโจทย์ประสบการณ์ของผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วน  ในงาน Mobile First, Win First ท่านจะพบเรื่องราวเกี่ยวกับการตลาดบนโมบายแอพลิเคชั่น ตั้งแต่การเตรียมตัวรับกับความเปลี่ยนแปลงในด้านโมบายเทรนด์ในปี 2016 การทำการตลาดแบบครบวงจรผ่านโมบายแอพลิเคชั่น ตลอดจนตีแผ่กลยุทธ์ และ Case Study ต่างๆ อย่างเข้มข้น
 
    Mobile First, Win First เป็นงานสัมมนาที่จัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการหรือองค์กร ที่มุ่งเน้นในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) ด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการทำ O2O Marketing, Omni Channel โดยวิทยากรมืออาชีพผู้มีประสบการณ์ในวงการ อาทิ คุณธนพงพรรณ์ ธัญญรัตตกุล CEO จาก 2 3 Perspective ผู้บุกเบิกตลาดโมบายแอพลิเคชั่นรายแรกๆ ของเมืองไทย คุณนิพนธ์ แสงธีระพานิชย์ และ คุณทรงพล ยิ่งสุวรรณโชติ ผู้บริหารจาก Digital Groove นักปั้นแอพลิเคชั่นที่มีผู้ใช้หลักล้านคน นอกจากนี้ ยังมี คุณเวทสุธี เหล่าตระกูล และคุณธารารัตน์ ดิลกสวัสดิกูล Mobile Specialist จาก SHOPPENING: MOBILE APP CREATOR มาร่วมกันสอนเทคนิคและแชร์ประสบการณ์กันอย่างเต็มที่

Highlight ในงาน 

เทรนด์ Mobile Application 2016 และ Best Practice ในตลาดไทยและตลาดโลก

การตลาดผ่านโมบายแอพ ในมิติที่คุณไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน

ความสำเร็จของโมบายแอพ ที่ไม่ใช่แค่ยอดดาวน์โหลด

กลยุทธ์มือถือ สร้างแอพอย่างไร ให้คนโหลดแล้วไม่ลบทิ้ง , Online 2 Offline , Omni Channel

ผ่าตัด Mobile Case Study เทพๆ  เผยเทคนิคและวิธีสร้างความสำเร็จ แบบที่คุณเองก็นึกไม่ถึง

ถ้าคิดว่ามือถือทำได้แค่แชทกับไลค์ รีบลงทะเบียนด่วน ฟรี รอบเดียว  ที่นั่งจำนวนจำกัด ไม่มีเปิดเพิ่ม  

26 สิงหาคม 2558
เวลาบ่ายโมงเป็นต้นไป
At NE8T Comaking Space, Ratchathewi

สำรองที่นั่งได้ที่ https://www.eventpop.me/e/83/mobile-first-win-first
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021