กสิกรไทย เล็งตลาดต่างจังหวัด โอกาสกว่า 500,000 ล้านบาท

by System 25 พค. 2012
Share:
 
 
 
วศิน วณิชย์วรนันต์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย แถลงข่าว รุกตลาดต่างจังหวัดซึ่งมีมูลค่าธุรกิจหลักกว่า 500,000 ล้านบาท วางกลยุทธ์ทางธุรกิจตอบรับทุกอุตสาหกรรมหลักในพื้นที่ด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบเป็นแพ็คเกจครบวงจร (Total Solution) รวมทั้งการดูแลสินเชื่อให้แก่คู่ค้าของธุรกิจตลอดซัพพลายเชน พร้อมจัดโครงสร้างทีมงานขายในพื้นที่ใหม่ กระจายตัวอยู่ในศูนย์ธุรกิจ (Business Hub) 5 จุดหลัก ใน 9 จังหวัดหัวเมือง เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจได้ทันท่วงที เล็งธุรกิจอสังหาริมทัพย์จะเป็นหัวหอกของการเติบโตในตลาดต่างจังหวัดที่สำคัญ ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคารพหลโยธิน เมื่อเร็ว ๆ นี้
 
Share:

Related Articles

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021