บสย.ขยายเวลารับสมัครตำแหน่งกรรมการผู้จัดการทั่วไป

by SME Thailand PR News 07 สค. 2015
Share:


 


    ตามที่คณะกรรมการสรรหาผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ได้มีประกาศลงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 เรื่องการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป (ผู้บริหารสูงสุด) โดยกำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 ถึงวันที่ 29 กรกฏาคม 2558 นั้น เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว ปรากฎว่ามีผู้สมัครแต่มีจำนวนที่ไม่เหมาะสมต่อการพิจารณา

     คณะกรรมการสรรหาผู้จัดการทั่วไป บสย. จึงเห็นสมควรให้ขยายเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือก ผู้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บสย. ออกไปจนถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2558 โดยจะประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการพิจารณาและมีคุณสมบัติครบถ้วนตามประกาศ เบื้องต้นภายในวันที่ 4 กันยายน 2558 โดยรายละเอียดอื่นๆ ของการรับสมัครให้เป็นไปตามประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ฉบับลงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ดังกล่าว

    คุณสมบัติผู้สมัคร คลิก

Create by smethailandclub.com : แหล่งรวมข้อมูล เพื่อผู้ประกอบการ SME
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021