​ธนาคารกรุงเทพ มอบเงิน 35 ล้านจ๊าดช่วยเหลือุทกภัยเมียนมาร์

by SME Thailand PR News 08 สค. 2015
Share:
  
    นายคเนศร์ บูรณสิน ผู้จัดการสาขาย่างกุ้ง (ที่ 3 จากขวา) นายทศทิศ รอดประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนธนาคารมอบเงินจำนวน 35 ล้านจ๊าด (1 ล้านบาท) ให้กับ Dr. Set Aung รองผู้ว่าการธนาคารกลางแห่งเมียนมาร์ (ที่ 3 จากซ้าย) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเทศเมียนมาร์ที่ได้รับความเดือดร้อนจากพายุไซโคลนโกเมน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและไร้ที่อยู่อาศัย

    พร้อมกันนี้ธนาคารกรุงเทพได้เปิดบัญชี ‘ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยประเทศเมียนมาร์’ เลขที่ 101-3-45657-7 สำนักงานใหญ่สีลม รองรับเงินบริจาคจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปผ่านช่องทางต่างๆ ของธนาคาร พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินข้ามเขต ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558 อีกทั้งลูกค้าที่ทำธุรกรรมโอนเงินไปยังธนาคารกรุงเทพ สาขาย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ ผ่านสาขาธนาคารกรุงเทพที่มีบริการโอนเงินต่างประเทศ กว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558 ธนาคารจะนำเงินค่าธรรมเนียมโอนดังกล่าวร่วมบริจาคสมทบช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเทศเมียนมาร์ด้วย
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020