​ธนาคารกรุงเทพ มอบเงิน 35 ล้านจ๊าดช่วยเหลือุทกภัยเมียนมาร์

by SME Thailand PR News 08 สค. 2015
Share:
  
    นายคเนศร์ บูรณสิน ผู้จัดการสาขาย่างกุ้ง (ที่ 3 จากขวา) นายทศทิศ รอดประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนธนาคารมอบเงินจำนวน 35 ล้านจ๊าด (1 ล้านบาท) ให้กับ Dr. Set Aung รองผู้ว่าการธนาคารกลางแห่งเมียนมาร์ (ที่ 3 จากซ้าย) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเทศเมียนมาร์ที่ได้รับความเดือดร้อนจากพายุไซโคลนโกเมน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและไร้ที่อยู่อาศัย

    พร้อมกันนี้ธนาคารกรุงเทพได้เปิดบัญชี ‘ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยประเทศเมียนมาร์’ เลขที่ 101-3-45657-7 สำนักงานใหญ่สีลม รองรับเงินบริจาคจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปผ่านช่องทางต่างๆ ของธนาคาร พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินข้ามเขต ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558 อีกทั้งลูกค้าที่ทำธุรกรรมโอนเงินไปยังธนาคารกรุงเทพ สาขาย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ ผ่านสาขาธนาคารกรุงเทพที่มีบริการโอนเงินต่างประเทศ กว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558 ธนาคารจะนำเงินค่าธรรมเนียมโอนดังกล่าวร่วมบริจาคสมทบช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเทศเมียนมาร์ด้วย
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021