กสอ. ชวน SME อัพเลเวลเปลี่ยนลุคสินค้า “เจาะตลาด AEC”

by SME Thailand PR News 13 สค. 2015
Share:

 
    กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ ร่วมติวเข้มกลยุทธ์เชิงลึกอัพเกรดสินค้าไทยให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในตลาดโลก

   โดยมุ่งเน้นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ ผ่านการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และดีไซน์ให้ดูทันสมัย ควบคู่ไปกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สวยงามโดดเด่นสะดุดตา ภายใต้ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด” รองรับการเปิดเสรีทางการค้าของตลาดอาเซียน (AEC)

    ในวันที่ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. – 16.00 น. ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค ราชปรารภ ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการและผ่านการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญ จะมีโอกาสนำสินค้าไปร่วมจัดแสดงและจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ     
 
    สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่ ส่วนประชาสัมพันธ์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-202-4414 หรือคลิกเข้าไปที่ www.dip.go.th หรือ www.facebook.com/dip.pr

www.smethailandclub.com : แหล่งรวมข้อมูล เพื่อผู้ประกอบการ SME
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020