กสอ. ชวน SME อัพเลเวลเปลี่ยนลุคสินค้า “เจาะตลาด AEC”

by SME Thailand PR News 13 สค. 2015
Share:

 
    กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ ร่วมติวเข้มกลยุทธ์เชิงลึกอัพเกรดสินค้าไทยให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในตลาดโลก

   โดยมุ่งเน้นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ ผ่านการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และดีไซน์ให้ดูทันสมัย ควบคู่ไปกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สวยงามโดดเด่นสะดุดตา ภายใต้ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด” รองรับการเปิดเสรีทางการค้าของตลาดอาเซียน (AEC)

    ในวันที่ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. – 16.00 น. ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค ราชปรารภ ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการและผ่านการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญ จะมีโอกาสนำสินค้าไปร่วมจัดแสดงและจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ     
 
    สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่ ส่วนประชาสัมพันธ์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-202-4414 หรือคลิกเข้าไปที่ www.dip.go.th หรือ www.facebook.com/dip.pr

www.smethailandclub.com : แหล่งรวมข้อมูล เพื่อผู้ประกอบการ SME
Share:

Related Articles

​COWAY คว้า “BTS” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก เสริมความแข็งแกร่งธุรกิจและเจาะกลุ่มเป้าหมายทุกไลฟ์สไตล์

โคเวย์ (Coway) เปิดตัว “BTS” ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ให้โคเ..

by SME Thailand.| 21 เมย. 2021

​เอปสันกระหึ่มเวทีออกแบบโลก หลัง 3 กลุ่มสินค้าเดินหน้ากวาดรางวัล Red Dot

เอปสันเผยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท EcoTank สแกนเนอร์ และเครื่องพิมพ์หน้ากว้างเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม สร้างชื่อเสียงระดับโลกอีกครั้งในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ได..

by SME Thailand.| 19 เมย. 2021

​ดีพร้อม แนะ 6 ตัวช่วยรายย่อยด้านการเงิน พร้อมดันหลักสูตรการเงินเพื่อขอสินเชื่อ ช่วย SME

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม (DIPROM) เดินหน้าโครงการ เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการด้านการเงิน ผ่านหลักสูตร “SMEs รอบรู้เรื่องบัญชี วางแผนดี ขอส..

by SME Thailand.| 19 เมย. 2021