กสอ. ชวน SME อัพเลเวลเปลี่ยนลุคสินค้า “เจาะตลาด AEC”

by SME Thailand PR News 13 สค. 2015
Share:

 
    กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ ร่วมติวเข้มกลยุทธ์เชิงลึกอัพเกรดสินค้าไทยให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในตลาดโลก

   โดยมุ่งเน้นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ ผ่านการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และดีไซน์ให้ดูทันสมัย ควบคู่ไปกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สวยงามโดดเด่นสะดุดตา ภายใต้ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด” รองรับการเปิดเสรีทางการค้าของตลาดอาเซียน (AEC)

    ในวันที่ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. – 16.00 น. ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค ราชปรารภ ทั้งนี้ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการและผ่านการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญ จะมีโอกาสนำสินค้าไปร่วมจัดแสดงและจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ     
 
    สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่ ส่วนประชาสัมพันธ์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-202-4414 หรือคลิกเข้าไปที่ www.dip.go.th หรือ www.facebook.com/dip.pr

www.smethailandclub.com : แหล่งรวมข้อมูล เพื่อผู้ประกอบการ SME
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021