กสอ. มอบรางวัลเชิดชูที่ปรึกษาตัวอย่างแห่งปี 2558

by SME Thailand PR News 15 สค. 2015
Share:
     นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กลาง) มอบรางวัล “โครงการปรึกษาตัวอย่างแห่งปี 2558 (DIP Consultant Award 2015)” กิจกรรมเชิดชูเกียรติที่ปรึกษา ที่มีความรู้ความสามารถให้เป็นที่รู้จัก และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของที่ปรึกษา โดยพิจารณาคัดเลือกที่ปรึกษาที่มีผลงานการให้คำปรึกษาและนำที่โดดเด่น รวมทั้งมีคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณที่ดีในการประกอบอาชีพที่ปรึกษา  สำหรับปีนี้มีที่ปรึกษาสนใจสมัครรวมทั้งสิ้นจำนวน 50 ราย และมีผู้ที่มีผลงานการให้คำปรึกษา โดดเด่นจนได้รับการคัดเลือกเป็นที่ปรึกษาตัวอย่างแห่งปี 2558 จำนวน 8 ราย โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ขั้น 3 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาพิเศษ กรุงเทพฯ  


SME Thailand : เพื่อนคู่คิด ธุรกิจเอสเอ็มอี
ติดตามข้อมูลดีๆเพื่อชาว SMEs ได้ที่ www.smethailandclub.com
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021