กสอ. มอบรางวัลเชิดชูที่ปรึกษาตัวอย่างแห่งปี 2558

by SME Thailand PR News 15 สค. 2015
Share:
     นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กลาง) มอบรางวัล “โครงการปรึกษาตัวอย่างแห่งปี 2558 (DIP Consultant Award 2015)” กิจกรรมเชิดชูเกียรติที่ปรึกษา ที่มีความรู้ความสามารถให้เป็นที่รู้จัก และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของที่ปรึกษา โดยพิจารณาคัดเลือกที่ปรึกษาที่มีผลงานการให้คำปรึกษาและนำที่โดดเด่น รวมทั้งมีคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณที่ดีในการประกอบอาชีพที่ปรึกษา  สำหรับปีนี้มีที่ปรึกษาสนใจสมัครรวมทั้งสิ้นจำนวน 50 ราย และมีผู้ที่มีผลงานการให้คำปรึกษา โดดเด่นจนได้รับการคัดเลือกเป็นที่ปรึกษาตัวอย่างแห่งปี 2558 จำนวน 8 ราย โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ขั้น 3 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาพิเศษ กรุงเทพฯ  


SME Thailand : เพื่อนคู่คิด ธุรกิจเอสเอ็มอี
ติดตามข้อมูลดีๆเพื่อชาว SMEs ได้ที่ www.smethailandclub.com
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020