ไทยพาณิชย์สนับสนุนวงเงิน 100 ล้าน USD แก่ธนาคารเมียนมา 7 แห่ง

by SME Thailand PR News 22 สค. 2015
Share:
    ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร และนายอาทิตย์ นันทวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และรองประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วย ดอว์ คิน ซอ อู รองผู้ว่าการ ธนาคารกลางแห่งเมียนมา และดอว์ เชอร์รี่ ลวิน ผู้จัดการทั่วไป ธนาคารการค้าต่างประเทศเมียนมา ในฐานะตัวแทนของกระทรวงการคลังแห่งเมียนมา ร่วมพิธีฉลองความสำเร็จในการสนับสนุนทางธุรกิจแก่ธนาคารท้องถิ่นของเมียนมา 7 แห่ง ได้แก่ ธนาคารอายาวดี ธนาคารซีบี ธนาคารคันเบาซา ธนาคารเมียนมาร์เอเพ็กซ์ ธนาคารโยมา ธนาคารเอ็มเอฟทีบี และธนาคารเอ็มไอซีบี ด้วยวงเงินสนับสนุนรวมกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ในงาน “SCB Collaboration with Myanmar Banks”

   ถือเป็นการตอกย้ำในการมุ่งมั่นให้บริการกับลูกค้าธุรกิจ รวมถึงคู่ค้าและธนาคารท้องถิ่นในเมียนมา เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาวระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ และเมียนมา โดยมี นายพิษณุ สุวรรณะชฏ เอกอัครราชทูต ณ กรุงย่างกุ้ง และนางผ่องเพ็ญ เรืองวีรยุทธ รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เกียรติร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา

SME Thailand เพื่อนคู่คิด ธุรกิจเอสเอ็มอี
ติดตามข้อมูลดีๆ สำหรับ SMEs ได้ที่ www.smethailandclub.com
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021