ไทยพาณิชย์สนับสนุนวงเงิน 100 ล้าน USD แก่ธนาคารเมียนมา 7 แห่ง

by SME Thailand PR News 22 สค. 2015
Share:
    ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร และนายอาทิตย์ นันทวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และรองประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วย ดอว์ คิน ซอ อู รองผู้ว่าการ ธนาคารกลางแห่งเมียนมา และดอว์ เชอร์รี่ ลวิน ผู้จัดการทั่วไป ธนาคารการค้าต่างประเทศเมียนมา ในฐานะตัวแทนของกระทรวงการคลังแห่งเมียนมา ร่วมพิธีฉลองความสำเร็จในการสนับสนุนทางธุรกิจแก่ธนาคารท้องถิ่นของเมียนมา 7 แห่ง ได้แก่ ธนาคารอายาวดี ธนาคารซีบี ธนาคารคันเบาซา ธนาคารเมียนมาร์เอเพ็กซ์ ธนาคารโยมา ธนาคารเอ็มเอฟทีบี และธนาคารเอ็มไอซีบี ด้วยวงเงินสนับสนุนรวมกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ในงาน “SCB Collaboration with Myanmar Banks”

   ถือเป็นการตอกย้ำในการมุ่งมั่นให้บริการกับลูกค้าธุรกิจ รวมถึงคู่ค้าและธนาคารท้องถิ่นในเมียนมา เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาวระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ และเมียนมา โดยมี นายพิษณุ สุวรรณะชฏ เอกอัครราชทูต ณ กรุงย่างกุ้ง และนางผ่องเพ็ญ เรืองวีรยุทธ รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เกียรติร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา

SME Thailand เพื่อนคู่คิด ธุรกิจเอสเอ็มอี
ติดตามข้อมูลดีๆ สำหรับ SMEs ได้ที่ www.smethailandclub.com
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020