ไทยพาณิชย์สนับสนุนวงเงิน 100 ล้าน USD แก่ธนาคารเมียนมา 7 แห่ง

by SME Thailand PR News 22 สค. 2015
Share:
    ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร และนายอาทิตย์ นันทวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และรองประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วย ดอว์ คิน ซอ อู รองผู้ว่าการ ธนาคารกลางแห่งเมียนมา และดอว์ เชอร์รี่ ลวิน ผู้จัดการทั่วไป ธนาคารการค้าต่างประเทศเมียนมา ในฐานะตัวแทนของกระทรวงการคลังแห่งเมียนมา ร่วมพิธีฉลองความสำเร็จในการสนับสนุนทางธุรกิจแก่ธนาคารท้องถิ่นของเมียนมา 7 แห่ง ได้แก่ ธนาคารอายาวดี ธนาคารซีบี ธนาคารคันเบาซา ธนาคารเมียนมาร์เอเพ็กซ์ ธนาคารโยมา ธนาคารเอ็มเอฟทีบี และธนาคารเอ็มไอซีบี ด้วยวงเงินสนับสนุนรวมกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ในงาน “SCB Collaboration with Myanmar Banks”

   ถือเป็นการตอกย้ำในการมุ่งมั่นให้บริการกับลูกค้าธุรกิจ รวมถึงคู่ค้าและธนาคารท้องถิ่นในเมียนมา เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาวระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ และเมียนมา โดยมี นายพิษณุ สุวรรณะชฏ เอกอัครราชทูต ณ กรุงย่างกุ้ง และนางผ่องเพ็ญ เรืองวีรยุทธ รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เกียรติร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา

SME Thailand เพื่อนคู่คิด ธุรกิจเอสเอ็มอี
ติดตามข้อมูลดีๆ สำหรับ SMEs ได้ที่ www.smethailandclub.com
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021