แอ็ลไลด์ เม็ททัลส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดครัว “Qullina” เจาะตลาด SME

by SME Thailand PR News 24 สค. 2015
Share:    “แอ็ลไลด์ เม็ททัลส์”  เปิดตัว Smart Kitchen “Qullina” (คูลินา) ด้วยดีไซน์ทันสมัยและมีคุณภาพสูง ทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในราคาเริ่มต้น 8 แสน – 2 ล้านบาท เจาะกลุ่ม SME ตั้งเป้ายอดขายแบรนด์ คูลิน่า ปีแรกไว้ที่ 50 ล้าน

          ปริม จิตจรุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็ลไลด์ เม็ททัลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองตลาดให้ครบทุกกลุ่มเป้าหมาย บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดครัว “Qullina” (คูลินา) ด้วยดีไซน์ที่ดี มีคุณภาพสูง พร้อมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในระดับราคา 8 แสน – 2 ล้านบาท

    โดยผลิตภัณฑ์ชุดครัว “Qullina” (คูลินา) เป็นผลิตภัณฑ์ชุดครัวที่ออกแบบมาสำหรับร้านอาหาร หรือโรงแรมที่ต้องการครัวที่ได้มาตรฐาน สามารถช่วยให้การทำงานของเชฟมีประสิทธิภาพในงบประมาณที่ไม่สูงเกินไป ด้วยการออกแบบที่หลากหลาย ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิต และออกแบบครัวมากว่า 40 ปี จึงทำให้เราเข้าใจความต้องการของเชฟมืออาชีพ ทำให้มองเห็นความต้องการของครัวคุณภาพระดับนี้ในกิจการขนาดเล็กหรือ SME ซึ่งเราเห็นว่ายังมีช่องว่างที่จะเป็นโอกาสที่จะผลิตครัวคุณภาพได้ในตลาดนี้ โดยตัดทอนขั้นตอนการผลิตแบบ Custom Made ออกไป และดึง Concept ของ Standard Sizing พร้อมทั้งการออกแบบการจัดวางที่ได้ประสิทธิภาพ และสามารถส่งมอบห้องครัวให้กับลูกค้าได้รวดเร็วภายใน 30 วัน นับจากลูกค้าเซ็นสัญญา

             ปัจจุบันการขยายตัวของธุรกิจร้านอาหาเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นโอกาสสำหรับผลิตภัณฑ์บริษัทฯ จึงโอกาสมากขึ้นด้วย ซึ่งในตลาดนี้ยังมีการแข่งขันกันสูง แต่เนื่องจากคู่แข่งในระดับเดียวกันยังมีน้อย หรือเป็นผู้ประกอบการจากต่างประเทศ และเรามีนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร ด้วยคุณภาพของผลงานระดับโลก เราจึงมั่นใจว่าโอกาสของอัตราการเติบโตในตลาดนั้นยังมีอีกมาก

          ทั้งนี้ เชื่อว่าชุดครัวแบรนด์ “คูลินา” จะมารองรับการขยายตัวของตลาด AEC  ซึ่งธุรกิจที่เกี่ยวกับ Hospitality ใหม่ๆ จะเกิดขึ้นอีกมาก จึงเป็นโอกาสของบริษัท ทั้งร้านอาหาร และโรงแรมไลฟ์สไตล์กำลังเป็นที่นิยม นอกจากนี้เรายังอยากนำเสนอสินค้าแบรนด์ไทย ของคนไทยไปสู่ตลาดสากลอย่างภูมิใจ ให้ต่างชาติได้เห็นสินค้าไทยก็สามารถสู้สินค้าชาติอื่นได้ ในราคาที่ไม่แพง แต่ในช่วงเริ่มต้นบริษัทในประเทศไทยก่อน โดยจะเน้นที่กรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่เป็นหลัก

SME Thailand เพื่อนคู่คิด ธุรกิจเอสเอ็มอี
ติดตามข้อมูลดี สำหรับ SMEs ได้ที่ www.smethailandclub.com

Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020