สมาคมไทยรับสร้างบ้านคว้า 2 รางวัลจากโครงการประกวดสมาคมการค้าดีเด่น

by SME Thailand PR News 30 สค. 2015
Share:

     นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน ได้รับรางวัลผู้บริหารสมาคมการค้าดีเด่น ประจำปี 2558 พร้อมด้วยรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น มิติที่ 2 ด้านความสามารถในการบริหารจัดการ ในนามของสมาคมไทยรับสร้างบ้าน ในงานพิธีมอบรางวัลโครงการประกวดสมาคมการค้าดีเด่น ประจำปี 2558 ภายใต้ชื่องาน Together is Power : Empowering Network 2015 จัดโดยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 

    ซึ่งรางวัลที่ได้รับสะท้อนถึงการบริหารจัดการของสมาคมไทยรับสร้างบ้านที่มีประสิทธิภาพเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการพัฒนาและยกระดับคุณภาพมาตรฐานการประกอบธุรกิจรับสร้างบ้าน ภายใต้การบริหารงานอย่างมีวิสัยทัศน์และจรรยาบรรณที่ดีที่ของนายกสมาคมไทยรับสร้างบ้านที่มีหัวใจสีเขียว มุ่งผลักดันการประกอบธุรกิจบนพื้นฐานการรักษาสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกับการพัฒนาธุรกิจให้แข็งแกร่ง

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020