เชิญชวนร่วมสัมมนา ฟรี “ระบบมาตรฐานสําคัญอย่างไร ในยุคการค้าเสรี”

by SME Thailand PR News 07 กย. 2015
Share:


    กรมพัฒนาธุรกิจการค้าขอเชิญร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ“ระบบมาตรฐานสําคัญอย่างไร ในยุคการค้าเสรเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์เกี่ยวกับข้อกําหนดของมาตรฐานสากล ISO9001:2015 และทราบแนวทางการปรับปรุงระบบบริหารคุณภาพISO9001:2008 ให้สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO9001:2015 ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

    ทั้งนี้ จุดประสงค์เพื่อให้สามารถนําความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนา/ปรับปรุงระบบการทํางานขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล อีกทั้งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจได้ศึกษาแนวทาง และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส์ที่ดี

    งานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 22 กันยายน 2558 ณ ห้อง AEC ชั้น 9 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จังหวัดนนทบุรีและ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์จํากัด (มหาชน)
สาขาอมตะนคร จังหวัดชลบุรี
    
    โดยในช่วงเช้าจะเป็นกิจกรรมวิชาการ บรรยายหัวข้อ “ระบบมาตรฐานสําคัญอย่างไร ในยุคการค้าเสรี” ส่วนช่วงบ่ายจะเดินทางไป บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์จํากัด (มหาชน) สาขาอมตะนคร เพื่อร่วมกิจกรรมเพิ่มมุมมอง

    ทั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาจะต้องอยู่ในเงื่อนไข โดยต้องเป็นธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และต้องดำรงตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง ผู้บริหาร, ผู้แทนฝ่ายบริหารด้านคุณภาพ (Quality Management Representative: QMR), คณะทํางานด้านระบบบริหารคุณภาพ (Steering Committee), ผู้จัดการหน่วยงานด้านคุณภาพ (Chief Quality Officer / TQM Manager / QA Manager) ใน

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ โทรศัพท์ 02-5475955 หรือ E-mail : logisticsdbd@gmail.com 

    สนใจสมัครเข้่าร่วมสัมมนาได้ที่ www.dbd.go.th ในหัวข้อ อบรม/สัมมนา

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021