เชิญชวนร่วมสัมมนา ฟรี “ระบบมาตรฐานสําคัญอย่างไร ในยุคการค้าเสรี”

by SME Thailand PR News 07 กย. 2015
Share:


    กรมพัฒนาธุรกิจการค้าขอเชิญร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ“ระบบมาตรฐานสําคัญอย่างไร ในยุคการค้าเสรเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์เกี่ยวกับข้อกําหนดของมาตรฐานสากล ISO9001:2015 และทราบแนวทางการปรับปรุงระบบบริหารคุณภาพISO9001:2008 ให้สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO9001:2015 ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

    ทั้งนี้ จุดประสงค์เพื่อให้สามารถนําความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนา/ปรับปรุงระบบการทํางานขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล อีกทั้งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจได้ศึกษาแนวทาง และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการโลจิสติกส์ที่ดี

    งานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 22 กันยายน 2558 ณ ห้อง AEC ชั้น 9 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จังหวัดนนทบุรีและ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์จํากัด (มหาชน)
สาขาอมตะนคร จังหวัดชลบุรี
    
    โดยในช่วงเช้าจะเป็นกิจกรรมวิชาการ บรรยายหัวข้อ “ระบบมาตรฐานสําคัญอย่างไร ในยุคการค้าเสรี” ส่วนช่วงบ่ายจะเดินทางไป บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์จํากัด (มหาชน) สาขาอมตะนคร เพื่อร่วมกิจกรรมเพิ่มมุมมอง

    ทั้งนี้ผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาจะต้องอยู่ในเงื่อนไข โดยต้องเป็นธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และต้องดำรงตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง ผู้บริหาร, ผู้แทนฝ่ายบริหารด้านคุณภาพ (Quality Management Representative: QMR), คณะทํางานด้านระบบบริหารคุณภาพ (Steering Committee), ผู้จัดการหน่วยงานด้านคุณภาพ (Chief Quality Officer / TQM Manager / QA Manager) ใน

    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ โทรศัพท์ 02-5475955 หรือ E-mail : logisticsdbd@gmail.com 

    สนใจสมัครเข้่าร่วมสัมมนาได้ที่ www.dbd.go.th ในหัวข้อ อบรม/สัมมนา

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021