ลุยดันนักออกแบบหน้าใหม่โกอินเตอร์

by SME Thailand PR News 08 กย. 2015
Share:

    ลุยดันนักออกแบบหน้าใหม่โกอินเตอร์ พาณิชย์ ดันนักออกแบบเลือดใหม่โกอินเตอร์หวังสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้า พร้อมจัดงานไทยแลนด์ ดีไซเนอร์ ระหว่างวันที่ 10-14 ก.ย. 58 ที่อิมแพคเมืองทองธานี 

    นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  เปิดเผยว่า กรมฯ ได้จัดเวทีให้นักออกแบบสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับของรายใหม่ของไทยได้มีโอกาสแสดงผลงานของตัวเอง โดยได้จัดนิทรรศการแสดงผลงาน “ไทยแลนด์ ดีไซเนอร์”  ในงานแสดงสินค้าบางกองเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ ครั้งที่ 56 ระหว่างวันที่ 10-14 ก.ย. 58 ที่อิมแพคเมืองทองธานี 

    ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักออกแบบเหล่านี้ได้มีโอกาสพบปะกับผู้ซื้อจากต่างประเทศที่มาเข้าชมงาน และมีโอกาสในการสร้างแบรนด์ที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าต่อผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเดียวกัน 

    “กรมฯ ได้ส่งเสริมและพัฒนานักออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับของไทยมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมขีดความสามารถของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับของไทย ซึ่งล่าสุดได้พัฒนาจนเกิดนักออกแบบเครื่องประดับเลือดใหม่ของไทยจำนวน 12 แบรนด์ และได้นำมาจัดแสดงเปิดตัวในงานครั้งนี้ด้วย”      

ที่มา : http://www.dailynews.co.th/economic/346448
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021