ลุยดันนักออกแบบหน้าใหม่โกอินเตอร์

by SME Thailand PR News 08 กย. 2015
Share:

    ลุยดันนักออกแบบหน้าใหม่โกอินเตอร์ พาณิชย์ ดันนักออกแบบเลือดใหม่โกอินเตอร์หวังสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้า พร้อมจัดงานไทยแลนด์ ดีไซเนอร์ ระหว่างวันที่ 10-14 ก.ย. 58 ที่อิมแพคเมืองทองธานี 

    นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  เปิดเผยว่า กรมฯ ได้จัดเวทีให้นักออกแบบสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับของรายใหม่ของไทยได้มีโอกาสแสดงผลงานของตัวเอง โดยได้จัดนิทรรศการแสดงผลงาน “ไทยแลนด์ ดีไซเนอร์”  ในงานแสดงสินค้าบางกองเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ ครั้งที่ 56 ระหว่างวันที่ 10-14 ก.ย. 58 ที่อิมแพคเมืองทองธานี 

    ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักออกแบบเหล่านี้ได้มีโอกาสพบปะกับผู้ซื้อจากต่างประเทศที่มาเข้าชมงาน และมีโอกาสในการสร้างแบรนด์ที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าต่อผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเดียวกัน 

    “กรมฯ ได้ส่งเสริมและพัฒนานักออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับของไทยมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมขีดความสามารถของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับของไทย ซึ่งล่าสุดได้พัฒนาจนเกิดนักออกแบบเครื่องประดับเลือดใหม่ของไทยจำนวน 12 แบรนด์ และได้นำมาจัดแสดงเปิดตัวในงานครั้งนี้ด้วย”      

ที่มา : http://www.dailynews.co.th/economic/346448
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020