ลุยดันนักออกแบบหน้าใหม่โกอินเตอร์

by SME Thailand PR News 08 กย. 2015
Share:

    ลุยดันนักออกแบบหน้าใหม่โกอินเตอร์ พาณิชย์ ดันนักออกแบบเลือดใหม่โกอินเตอร์หวังสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้า พร้อมจัดงานไทยแลนด์ ดีไซเนอร์ ระหว่างวันที่ 10-14 ก.ย. 58 ที่อิมแพคเมืองทองธานี 

    นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  เปิดเผยว่า กรมฯ ได้จัดเวทีให้นักออกแบบสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับของรายใหม่ของไทยได้มีโอกาสแสดงผลงานของตัวเอง โดยได้จัดนิทรรศการแสดงผลงาน “ไทยแลนด์ ดีไซเนอร์”  ในงานแสดงสินค้าบางกองเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ ครั้งที่ 56 ระหว่างวันที่ 10-14 ก.ย. 58 ที่อิมแพคเมืองทองธานี 

    ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักออกแบบเหล่านี้ได้มีโอกาสพบปะกับผู้ซื้อจากต่างประเทศที่มาเข้าชมงาน และมีโอกาสในการสร้างแบรนด์ที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าต่อผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเดียวกัน 

    “กรมฯ ได้ส่งเสริมและพัฒนานักออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับของไทยมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมขีดความสามารถของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับของไทย ซึ่งล่าสุดได้พัฒนาจนเกิดนักออกแบบเครื่องประดับเลือดใหม่ของไทยจำนวน 12 แบรนด์ และได้นำมาจัดแสดงเปิดตัวในงานครั้งนี้ด้วย”      

ที่มา : http://www.dailynews.co.th/economic/346448
Share:

Related Articles

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021