ตาก-ทีเส็บจัด Mae Sot SEZ Expo 2015 กระตุ้นการลงทุน

by SME Thailand PR News 09 กย. 2015
Share:    ตาก-ทีเส็บร่วมจังหวัดตากและเทศบาลนครแม่สอดจัดมหกรรมการค้าการลงทุนเขตพัฒนาเศษฐกิจพิเศษครั้งแรกในไทย    
    
    เทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) และสมาคมการค้าเครือข่ายธุรกิจเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก (Biz Club TAK) เตรียมจัดงาน Mae Sot SEZ Expo 2015 มหกรรมการค้าการลงทุนเขตพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษตาก ระหว่างวันที่25-27 กันยายน 2558 ที่ อาคารศูนย์แสดงสินค้าและศูนย์ประชุมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว (OTOP)อ.เเม่สอด จ.ตาก เพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างโอกาสทางด้านการลงทุนในพื้นที่ 
    
    นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการสัมมนาหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งการพัฒนาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษ และความรู้ความเข้าใจในสิทธิประโยชน์จากเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตากต่างๆ ให้แก่นักลงทุนโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิอาทิ ผู้บริหารผู้บริหารระดับสูงชั้นนำของประเทศ หลากหลายองค์กร พร้อมรับชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในวโรกาสที่ทรงมีพระชนมายุครบ 60 พรรษา และนิทรรศการวิถีชีวิต สังคม วัฒนธรรม เมืองแม่สอดรวมทั้งการจัดแสดงสินค้ากว่า 200 บูธ จากภาครัฐและเอกชน

    สำหรับการจัดงาน มหกรรมการค้าการลงทุนเขตพัฒนาเศษตากผู้ใดที่สนใจสามารถเข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายจึงนับว่าเป็นมหกรรมการค้าการลงทุนทั้งชาวไทยเเละต่างชาติที่ยิ่งใหญ่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษเเห่งปี นักลงทุนไม่ควรพลาด โดยเทศบาลนครแม่สอด อำนวยความสะดวก ด้านสถานที่ศูนย์ OTOP นครแม่สอด.

ที่มา โพสต์ทูเดย์
 
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020