ตาก-ทีเส็บจัด Mae Sot SEZ Expo 2015 กระตุ้นการลงทุน

by SME Thailand PR News 09 กย. 2015
Share:    ตาก-ทีเส็บร่วมจังหวัดตากและเทศบาลนครแม่สอดจัดมหกรรมการค้าการลงทุนเขตพัฒนาเศษฐกิจพิเศษครั้งแรกในไทย    
    
    เทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) และสมาคมการค้าเครือข่ายธุรกิจเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก (Biz Club TAK) เตรียมจัดงาน Mae Sot SEZ Expo 2015 มหกรรมการค้าการลงทุนเขตพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษตาก ระหว่างวันที่25-27 กันยายน 2558 ที่ อาคารศูนย์แสดงสินค้าและศูนย์ประชุมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว (OTOP)อ.เเม่สอด จ.ตาก เพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างโอกาสทางด้านการลงทุนในพื้นที่ 
    
    นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการสัมมนาหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งการพัฒนาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษ และความรู้ความเข้าใจในสิทธิประโยชน์จากเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตากต่างๆ ให้แก่นักลงทุนโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิอาทิ ผู้บริหารผู้บริหารระดับสูงชั้นนำของประเทศ หลากหลายองค์กร พร้อมรับชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในวโรกาสที่ทรงมีพระชนมายุครบ 60 พรรษา และนิทรรศการวิถีชีวิต สังคม วัฒนธรรม เมืองแม่สอดรวมทั้งการจัดแสดงสินค้ากว่า 200 บูธ จากภาครัฐและเอกชน

    สำหรับการจัดงาน มหกรรมการค้าการลงทุนเขตพัฒนาเศษตากผู้ใดที่สนใจสามารถเข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายจึงนับว่าเป็นมหกรรมการค้าการลงทุนทั้งชาวไทยเเละต่างชาติที่ยิ่งใหญ่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษเเห่งปี นักลงทุนไม่ควรพลาด โดยเทศบาลนครแม่สอด อำนวยความสะดวก ด้านสถานที่ศูนย์ OTOP นครแม่สอด.

ที่มา โพสต์ทูเดย์
 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021