ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เยี่ยมชมโรงงานเฮลตี้ โกลฟ์ จ.กระบี่

by smethailandclub 13 กย. 2015
Share:


     ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำโดยนายจิรัชยุติ์ อัมยงค์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพาณิชย์ธนกิจ นำสื่อมวลชนเดินทางเยี่ยมชมโรงงานผลิตถุงมือยาง ของบริษัท เฮลตี้ โกลฟ์ บริษัทผู้ผลิตถุงมือยางชั้นนำในจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มศรีทอง โดยมี นายเจษฎา รักษ์ศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มศรีทอง ให้การต้อนรับ 

    อนึ่ง นอกจากโรงงานผลิตถุงมือยาง กลุ่มศรีทองดำเนินธุรกิจโรงผลิตน้ำยางข้น โรงสกัดน้ำมันปาล์ม โรงไฟฟ้าไบโอแก๊ส และโรงไฟฟ้าชีวมวล โดยมีแผนที่จะขยายธุรกิจถุงมือยางและโรงไฟฟ้าเพิ่มในแถบอาเซียน สำหรับธุรกิจถุงมือยางจะขยายกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นปีละ 10 ไลน์จากปัจจุบันมี 62 ไลน์ เพื่อเพิ่มปริมาณการผลิตจาก 5.7 พันล้านชิ้น เป็น 7.8 พันล้านชิ้นในปี 2559 และมีแผน 5 ปี ที่จะเพิ่มยอดขายจากปัจจุบันที่ 60 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็น 300 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยกลุ่มศรีทองมีความเชื่อมั่นว่าตลาดถุงมือยางมีช่องว่างให้เติบโตอีกมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ความชำนาญเฉพาะด้านและการแข่งขันยังไม่สูง

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021