ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เยี่ยมชมโรงงานเฮลตี้ โกลฟ์ จ.กระบี่

by smethailandclub 13 กย. 2015
Share:


     ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำโดยนายจิรัชยุติ์ อัมยงค์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพาณิชย์ธนกิจ นำสื่อมวลชนเดินทางเยี่ยมชมโรงงานผลิตถุงมือยาง ของบริษัท เฮลตี้ โกลฟ์ บริษัทผู้ผลิตถุงมือยางชั้นนำในจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มศรีทอง โดยมี นายเจษฎา รักษ์ศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มศรีทอง ให้การต้อนรับ 

    อนึ่ง นอกจากโรงงานผลิตถุงมือยาง กลุ่มศรีทองดำเนินธุรกิจโรงผลิตน้ำยางข้น โรงสกัดน้ำมันปาล์ม โรงไฟฟ้าไบโอแก๊ส และโรงไฟฟ้าชีวมวล โดยมีแผนที่จะขยายธุรกิจถุงมือยางและโรงไฟฟ้าเพิ่มในแถบอาเซียน สำหรับธุรกิจถุงมือยางจะขยายกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นปีละ 10 ไลน์จากปัจจุบันมี 62 ไลน์ เพื่อเพิ่มปริมาณการผลิตจาก 5.7 พันล้านชิ้น เป็น 7.8 พันล้านชิ้นในปี 2559 และมีแผน 5 ปี ที่จะเพิ่มยอดขายจากปัจจุบันที่ 60 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็น 300 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยกลุ่มศรีทองมีความเชื่อมั่นว่าตลาดถุงมือยางมีช่องว่างให้เติบโตอีกมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ความชำนาญเฉพาะด้านและการแข่งขันยังไม่สูง

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021