ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เยี่ยมชมโรงงานเฮลตี้ โกลฟ์ จ.กระบี่

by smethailandclub 13 กย. 2015
Share:


     ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำโดยนายจิรัชยุติ์ อัมยงค์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพาณิชย์ธนกิจ นำสื่อมวลชนเดินทางเยี่ยมชมโรงงานผลิตถุงมือยาง ของบริษัท เฮลตี้ โกลฟ์ บริษัทผู้ผลิตถุงมือยางชั้นนำในจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มศรีทอง โดยมี นายเจษฎา รักษ์ศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มศรีทอง ให้การต้อนรับ 

    อนึ่ง นอกจากโรงงานผลิตถุงมือยาง กลุ่มศรีทองดำเนินธุรกิจโรงผลิตน้ำยางข้น โรงสกัดน้ำมันปาล์ม โรงไฟฟ้าไบโอแก๊ส และโรงไฟฟ้าชีวมวล โดยมีแผนที่จะขยายธุรกิจถุงมือยางและโรงไฟฟ้าเพิ่มในแถบอาเซียน สำหรับธุรกิจถุงมือยางจะขยายกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นปีละ 10 ไลน์จากปัจจุบันมี 62 ไลน์ เพื่อเพิ่มปริมาณการผลิตจาก 5.7 พันล้านชิ้น เป็น 7.8 พันล้านชิ้นในปี 2559 และมีแผน 5 ปี ที่จะเพิ่มยอดขายจากปัจจุบันที่ 60 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็น 300 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยกลุ่มศรีทองมีความเชื่อมั่นว่าตลาดถุงมือยางมีช่องว่างให้เติบโตอีกมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ความชำนาญเฉพาะด้านและการแข่งขันยังไม่สูง

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020