​ธนาคารกรุงเทพ ส่งมอบอาคารปฏิบัติการและหอพักแก่ มธ. ศูนย์พัทยา

by smethailandclub 13 กย. 2015
Share:

 
     นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (ที่ 5 จากซ้าย) พลเรือเอกประเจตน์ ศิริเดช กรรมการธนาคาร (ที่ 4 จากซ้าย) นางเกศินี วิฑูรชาติ กรรมการธนาคาร (ที่ 4 จากขวา) นายพรเทพ พรประภา กรรมการธนาคาร (ที่ 3 จากขวา) และนายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่และเลขานุการบริษัท (ที่ 3 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบอาคารเรียนและปฏิบัติการ Siam Motors Group Workshop และหอพักนักศึกษา Bangkok Bank Dormitory แก่ ศ.ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ที่ 5 จากขวา) 

    โดยธนาคารกรุงเทพสนับสนุนงบประมาณจำนวน 30 ล้านบาท และร่วมกับบริษัท สยามกลการ จำกัด ดำเนินโครงการจัดตั้ง ‘หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมยานยนต์ ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการผลิตบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถและความเชี่ยวชาญ ตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีศักยภาพในการขยายตัวมากยิ่งขึ้นเมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) นับเป็นหนึ่งในหลากหลายกิจกรรมที่ธนาคารมุ่งมั่นส่งเสริมและสนับสนุนให้ประเทศไทยพัฒนาสู่ความยั่งยืนทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคม

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020