​ธนาคารกรุงเทพ ส่งมอบอาคารปฏิบัติการและหอพักแก่ มธ. ศูนย์พัทยา

by smethailandclub 13 กย. 2015
Share:

 
     นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (ที่ 5 จากซ้าย) พลเรือเอกประเจตน์ ศิริเดช กรรมการธนาคาร (ที่ 4 จากซ้าย) นางเกศินี วิฑูรชาติ กรรมการธนาคาร (ที่ 4 จากขวา) นายพรเทพ พรประภา กรรมการธนาคาร (ที่ 3 จากขวา) และนายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่และเลขานุการบริษัท (ที่ 3 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบอาคารเรียนและปฏิบัติการ Siam Motors Group Workshop และหอพักนักศึกษา Bangkok Bank Dormitory แก่ ศ.ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ที่ 5 จากขวา) 

    โดยธนาคารกรุงเทพสนับสนุนงบประมาณจำนวน 30 ล้านบาท และร่วมกับบริษัท สยามกลการ จำกัด ดำเนินโครงการจัดตั้ง ‘หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมยานยนต์ ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการผลิตบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถและความเชี่ยวชาญ ตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีศักยภาพในการขยายตัวมากยิ่งขึ้นเมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) นับเป็นหนึ่งในหลากหลายกิจกรรมที่ธนาคารมุ่งมั่นส่งเสริมและสนับสนุนให้ประเทศไทยพัฒนาสู่ความยั่งยืนทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคม

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021