ออลแพ็ค ยกระดับมาตรฐานทำ ISO ใบเบิกทางเจาะตลาดใหม่

by smethailandclub 21 กย. 2015
Share:


     บริษัท ออลแพ็ค จำกัด  พร้อมลุยเตรียมเจาะลูกค้ากลุ่มใหม่ หลังได้รับรองมาตรฐาน  ISO  เผยเข้าร่วมกิจกรรม  CF  ทำให้เกิดการพัฒนาจนได้การรับรอง 

    นายชานนท์  ศรีเพียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลแพ็ค จำกัด ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ม้วนฟิล์มลามีเนต เปิดเผยว่า  นับตั้งแต่มีการก่อตั้งบริษัท ออลแพ็ค จำกัด  เมื่อ พ.ศ. 2555 บริษัทได้ตั้งเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจว่า ต้องเป็นบริษัทฯที่ผลิตบรรจุภัณฑ์ม้วนฟิล์มลามีเนตทุกชนิด พิมพ์สอดสีในระบบกราเวียร์สำหรับเครื่องบรรจุอัตโนมัติและผลิตซองพลาสติกบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนเคลือบลามีเนตทุกชนิดที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาปรับปรุงและวางแผนกระบวนการผลิตและการจัดจำหน่ายอยู่ตลอดเวลา รวมถึงบุคลากร และพัฒนาระบบบริหารคุณภาพ เพื่อดำรงไว้ซึ่งความสามารถในด้านการแข่งขันทางการตลาดและการยอมรับของผู้บริโภค  ทำให้ลูกค้ามีบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด มีคุณภาพดี และปลอดภัยจากสารเคมีไปใช้ในกระบวนการผลิตอาหารต่อไป

    “แต่สิ่งหนึ่งที่พบและเป็นความต้องการของลูกค้า คือหนังสือรับรองระบบมาตรฐาน ISO เกือบทุกราย”


 


    จากความต้องการของลูกค้าที่ต้องการการยืนยันถึงการมีระบบมาตรฐานการผลิต ISO จึงทำให้เป็นที่มาของการเข้าร่วมกิจกรรมการบริการเงินสมทบจ้างที่ปรึกษาเพื่อปรับปรุงการผลิต การจัดการ การตลาดและการบริการ (Consultancy Fund :CF) หรือกิจกรรม CF ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
 
    “ ทางบริษัทฯได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่กิจกรรม CF กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมว่ากิจกรรม CF สามารถช่วยเหลือให้ผู้ประกอบการได้มีการพัฒนาตามความต้องการได้ “ นายชานนท์กล่าว
     “ บริษัท ออลแพ็ค จำกัด ได้รับคำปรึกษาแนะนำจากที่ปรึกษากิจกรรม  CF เป็นอย่างดี มีการเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ให้ข้อคิดเห็นและแนะนำรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้สามารถขอรับการรับรองมาตรฐาน ISO รวมถึงการพัฒนาบุคคลกร การจัดวางระบบต่างๆจนสามารถมีความพร้อม และสามารถขอรับการรับรองมาตรฐานได้จนประสบความสำเร็จ”

    จากการเข้าร่วมกิจกรรม CF นอกจากจะได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO ยังส่งผลให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในบริษัท ไม่ว่าจะเป็นการอบรมและสัมนาเชิงวิชาการแก่พนักงานของบริษัทฯ ให้มีความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณภาพแล้ว ยังรวมถึงการพัฒนาปรับปรุงและวางแผนกระบวนการผลิตเพื่อรองรับลูกค้าใหม่ๆ และลูกค้ารายเดิม.
 
    “กิจกรรม  CF เป็นกิจกรรมที่ช่วยในการพลิกโฉมด้านการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ทำให้สามารถตอบสนองตรงต่อความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและผู้ประกอบการที่กำลังจะพัฒนาธุรกิจของตนเองควรที่จะมาเข้าร่วมเพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน” นายชานนท์ กล่าวทิ้งท้าย


www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)


Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021