ดีเอชแอล ประกาศปรับอัตราค่าบริการปี 2559 มีผล 1 ม.ค. 59

by smethailandclub 26 กย. 2015
Share:


     ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งด่วนชั้นนำของโลก ประกาศปรับขึ้นอัตราค่าบริการขนส่งระหว่างประเทศตามเวลาที่กำหนดสำหรับประเทศไทยปรับเพิ่มขึ้นเฉลี่ยร้อยละ 4.9  ทั้งนี้ จะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 เป็นต้นไป

    เคน อัลเลน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส กล่าวว่า "พันธสัญญาที่สำคัญของดีเอชแอล เอ็กซ์เพรสก็คือการนำเสนอคุณภาพการบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก การเพิ่มราคาประจำปีจะช่วยให้เราสามารถสานต่อการลงทุนในเครือข่ายการจัดส่งสินค้าแบบมีกำหนดเวลา และเพื่อรักษาคุณภาพการบริการชั้นเลิศของเราไว้ ในส่วนของการลงทุนหลักของเราในปี 2558 นี้

     รวมถึงการลงทุนในศูนย์การกระจายสินค้าแห่งใหม่ในหลายพื้นที่ เช่น กรุงบรัสเซล ประเทศเบลเยี่ยม และสิงคโปร์ รวมทั้งการขยายศูนย์การกระจายสินค้าในเมืองซินซินแนติ ในสหรัฐอเมริกา และเรายังคงเดินหน้าลงทุนในตะวันออกกลางและแอฟริกา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เรามีเครือข่ายการดำเนินงานที่ได้เปรียบ พร้อมการเสริมทัพด้วยเครื่องบินขนส่งมาช่วยเสริมประสิทธิภาพการเชื่อมโยงขนส่งข้ามทวีป นอกจากนี้ โครงการรับรองผู้เชี่ยวชาญระหว่างประเทศหรือ Certified International Specialist ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งในด้านความชำนาญและความรู้ให้กับพนักงาน เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นเพื่ออำนวยความสะดวกและช่วยเหลือธุรกิจของลูกค้าให้เติบโตและประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าระหว่างประเทศนั่นเอง"

    ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรสปรับราคาประจำปี โดยพิจารณาจากค่าเงินที่ลดลง และต้นทุนที่ปรับตัวสูงขึ้น อาทิ ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นมาเกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฏเกณฑ์ข้อบังคับด้านความปลอดภัยรูปแบบใหม่ในกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตทั่วโลก การปรับราคาในครั้งนี้มีความแตกต่างกันในแต่ละประเทศ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของประเทศนั้น ๆ และจะมีผลกับลูกค้าทุกรายที่มีสัญญากับดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูไดที่ www.dhl.com

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021