ธนาคารกรุงเทพเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับ SME งาน Thailand Industry Expo 2015

by smethailandclub 26 กย. 2015
Share:

  
    นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ (ขวา) และนางสุวรรณา อุษณาจิตต์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากขวา) ดร.พิเชฐ  ดุรงคเวโรจน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ที่ 2 จากขวา) นายอาทิตย์ วุฒิคะโร ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) และนายสมชาย หาญหิรัญ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน Thailand Industry Expo 2015 ‘มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี’


   ที่กระทรวงอุตสาหกรรมจัดขึ้นร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ภาคธุรกิจขนาดใหญ่ และผู้ประกอบธุรกิจ SMEs และ วิสาหกิจชุมชน OTOP จากทั่วประเทศกว่า 1,500 ราย มาจัดจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพในราคาพิเศษให้กับผู้บริโภค โดยธนาคารกรุงเทพได้ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความหลากหลายและครบครันสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ SMEs  อาทิ สินเชื่อบัวหลวง SME บริการบิซ ไอแบงก์กิ้ง (ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต) ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมงานและบูธของธนาคารกรุงเทพได้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22-27 กันยายน 2558

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020