ธนาคารกรุงเทพเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับ SME งาน Thailand Industry Expo 2015
Share:

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ (ขวา) และนางสุวรรณา อุษณาจิตต์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากขวา) ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ที่ 2 จากขวา) นายอาทิตย์ วุฒิคะโร ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) และนายสมชาย หาญหิรัญ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน Thailand Industry Expo 2015 ‘มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี’
ที่กระทรวงอุตสาหกรรมจัดขึ้นร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ภาคธุรกิจขนาดใหญ่ และผู้ประกอบธุรกิจ SMEs และ วิสาหกิจชุมชน OTOP จากทั่วประเทศกว่า 1,500 ราย มาจัดจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพในราคาพิเศษให้กับผู้บริโภค โดยธนาคารกรุงเทพได้ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความหลากหลายและครบครันสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ SMEs อาทิ สินเชื่อบัวหลวง SME บริการบิซ ไอแบงก์กิ้ง (ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต) ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมงานและบูธของธนาคารกรุงเทพได้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22-27 กันยายน 2558
www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Topics:
Share:
Related Articles
ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT
ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..
Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด
บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..
EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก
แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..