ธนาคารกรุงเทพเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับ SME งาน Thailand Industry Expo 2015

by smethailandclub 26 กย. 2015
Share:

  
    นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ (ขวา) และนางสุวรรณา อุษณาจิตต์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากขวา) ดร.พิเชฐ  ดุรงคเวโรจน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ที่ 2 จากขวา) นายอาทิตย์ วุฒิคะโร ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) และนายสมชาย หาญหิรัญ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน Thailand Industry Expo 2015 ‘มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี’


   ที่กระทรวงอุตสาหกรรมจัดขึ้นร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ภาคธุรกิจขนาดใหญ่ และผู้ประกอบธุรกิจ SMEs และ วิสาหกิจชุมชน OTOP จากทั่วประเทศกว่า 1,500 ราย มาจัดจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพในราคาพิเศษให้กับผู้บริโภค โดยธนาคารกรุงเทพได้ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความหลากหลายและครบครันสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ SMEs  อาทิ สินเชื่อบัวหลวง SME บริการบิซ ไอแบงก์กิ้ง (ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต) ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมงานและบูธของธนาคารกรุงเทพได้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22-27 กันยายน 2558

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021