ธนาคารกรุงเทพเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับ SME งาน Thailand Industry Expo 2015

by smethailandclub 26 กย. 2015
Share:

  
    นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ (ขวา) และนางสุวรรณา อุษณาจิตต์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากขวา) ดร.พิเชฐ  ดุรงคเวโรจน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ที่ 2 จากขวา) นายอาทิตย์ วุฒิคะโร ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) และนายสมชาย หาญหิรัญ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน Thailand Industry Expo 2015 ‘มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี’


   ที่กระทรวงอุตสาหกรรมจัดขึ้นร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ภาคธุรกิจขนาดใหญ่ และผู้ประกอบธุรกิจ SMEs และ วิสาหกิจชุมชน OTOP จากทั่วประเทศกว่า 1,500 ราย มาจัดจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพในราคาพิเศษให้กับผู้บริโภค โดยธนาคารกรุงเทพได้ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความหลากหลายและครบครันสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ SMEs  อาทิ สินเชื่อบัวหลวง SME บริการบิซ ไอแบงก์กิ้ง (ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต) ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมงานและบูธของธนาคารกรุงเทพได้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22-27 กันยายน 2558

www.smethailandclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​นวกิจประกันภัยห่วงใยผู้ประกอบการ ออกแผนประกันธุรกิจติดไทม์ไลน์ (COVID-19) สำหรับผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ออกแผนประกันธุรกิจติดไทม์ไลน์ (COVID-19) สำหรับผู้ประกอบการที่มีสถานประกอบการถูกแสดงอยู่ในไทม์ไลน์ของผู้ป่วยโรคต..

by SME Thailand.| 09 เมย. 2021

​สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดเทศกาล “Aloha Big Holiday 2021”

เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนนี้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค จัดเทศกาล Aloha Big Holiday 2021 ขึ้นระหว่างวันที่ 3 เมษายน – 16 พฤษภาคม 2564 โด..

by SME Thailand.| 08 เมย. 2021

​“ไทยพาณิชย์” ผนึกกำลัง “มาสเตอร์การ์ด” ส่งบัตรเดบิต “LET’S SCB Mastercard” เลือกช้อยส์ที่ใช่ไว้ใช้ชีวิต

ธนาคารไทยพาณิชย์ ขานรับกระแสสังคมไร้เงินสด ผนึกกำลังพันธมิตร “มาสเตอร์การ์ด” ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน เปิดตัวบัตรเดบิต “LET’S SCB Maste..

by SME Thailand.| 05 เมย. 2021