ทีเอ็มบีจับมือเบทาโกรและเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป อบรม SME กลุ่มอาหาร

by smethailandclub 27 กย. 2015
Share:

    นายไตรรงค์ บุตรากาศ ประธานเจ้าหน้าบริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี กล่าวว่าสิ่งสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเอสเอ็มอีประสบความสำเร็จอยู่ที่การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจทั้งซัพพลายเชนและให้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าแค่การพัฒนาประสิทธิภาพในองค์กรเดียว อันเป็นแนวคิดหลักของโครงการอบรม “Lean Supply Chain by TMB” ที่ธนาคารมุ่งทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันให้กับเอสเอ็มอีที่ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมหลักของประเทศ ล่าสุดจับมือเครือเบทาโกร และ เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จัดอบรมกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม 

    โดยได้รับเกียรติจากนายอรรถพล อุไรไพรวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาดองค์กร เครือเบทาโกร และนางอำไพพรรณ จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายซัพพลายเชน บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ CRG มาร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการถ่ายทอดองค์ความรู้และกรณีศึกษาให้กับผู้ประกอบการ ที่เข้าร่วมอบรม “Lean Supply Chain by TMB” รุ่นที่ 6

    โครงการ "Lean Supply Chain by TMB" เป็นหลักสูตรที่เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งซัพพลายเชนผ่านเทคนิค Lean Six Sigma จนสามารถนำความรู้ไปใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพภายในองค์กรตนเองได้จริงอย่างเป็นรูปธรรม และได้เครือข่ายเพื่อต่อยอดธุรกิจกับผู้เข้าร่วมโครงการที่อยู่ในซัพพลายเชนเดียวกัน 

www.smethailanedclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020