ทีเอ็มบีจับมือเบทาโกรและเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป อบรม SME กลุ่มอาหาร

by smethailandclub 27 กย. 2015
Share:

    นายไตรรงค์ บุตรากาศ ประธานเจ้าหน้าบริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี กล่าวว่าสิ่งสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเอสเอ็มอีประสบความสำเร็จอยู่ที่การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจทั้งซัพพลายเชนและให้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าแค่การพัฒนาประสิทธิภาพในองค์กรเดียว อันเป็นแนวคิดหลักของโครงการอบรม “Lean Supply Chain by TMB” ที่ธนาคารมุ่งทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันให้กับเอสเอ็มอีที่ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมหลักของประเทศ ล่าสุดจับมือเครือเบทาโกร และ เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จัดอบรมกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม 

    โดยได้รับเกียรติจากนายอรรถพล อุไรไพรวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาดองค์กร เครือเบทาโกร และนางอำไพพรรณ จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายซัพพลายเชน บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ CRG มาร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการถ่ายทอดองค์ความรู้และกรณีศึกษาให้กับผู้ประกอบการ ที่เข้าร่วมอบรม “Lean Supply Chain by TMB” รุ่นที่ 6

    โครงการ "Lean Supply Chain by TMB" เป็นหลักสูตรที่เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งซัพพลายเชนผ่านเทคนิค Lean Six Sigma จนสามารถนำความรู้ไปใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพภายในองค์กรตนเองได้จริงอย่างเป็นรูปธรรม และได้เครือข่ายเพื่อต่อยอดธุรกิจกับผู้เข้าร่วมโครงการที่อยู่ในซัพพลายเชนเดียวกัน 

www.smethailanedclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021