ทีเอ็มบีจับมือเบทาโกรและเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป อบรม SME กลุ่มอาหาร

by smethailandclub 27 กย. 2015
Share:

    นายไตรรงค์ บุตรากาศ ประธานเจ้าหน้าบริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี กล่าวว่าสิ่งสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเอสเอ็มอีประสบความสำเร็จอยู่ที่การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจทั้งซัพพลายเชนและให้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าแค่การพัฒนาประสิทธิภาพในองค์กรเดียว อันเป็นแนวคิดหลักของโครงการอบรม “Lean Supply Chain by TMB” ที่ธนาคารมุ่งทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันให้กับเอสเอ็มอีที่ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมหลักของประเทศ ล่าสุดจับมือเครือเบทาโกร และ เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จัดอบรมกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม 

    โดยได้รับเกียรติจากนายอรรถพล อุไรไพรวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาดองค์กร เครือเบทาโกร และนางอำไพพรรณ จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายซัพพลายเชน บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ CRG มาร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการถ่ายทอดองค์ความรู้และกรณีศึกษาให้กับผู้ประกอบการ ที่เข้าร่วมอบรม “Lean Supply Chain by TMB” รุ่นที่ 6

    โครงการ "Lean Supply Chain by TMB" เป็นหลักสูตรที่เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งซัพพลายเชนผ่านเทคนิค Lean Six Sigma จนสามารถนำความรู้ไปใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพภายในองค์กรตนเองได้จริงอย่างเป็นรูปธรรม และได้เครือข่ายเพื่อต่อยอดธุรกิจกับผู้เข้าร่วมโครงการที่อยู่ในซัพพลายเชนเดียวกัน 

www.smethailanedclub.com ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021