​ธนาคารกรุงเทพ มอบเงิน 10 ล้านบาทแก่คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

by smethailandclub 03 ตค. 2015
Share:

 
    ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) และนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนจำนวน 10,000,000 บาท (สิบล้านบาท) ให้กับ ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 2 จากซ้าย) ในรายการพิเศษเนื่องในวันมหิดล 2558 ‘พลังแห่งการให้ พลังแห่งความสุข’ ช่วยผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช โดยผู้มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคได้ผ่านช่องทางรับบริจาคต่างๆ รวมถึงช่องทางใหม่ในการบริจาคผ่าน ‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช’ โดยทุกการสมัครบัตรใหม่ ธนาคารจะนำค่าธรรมเนียมแรกเข้า 50 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 50 บาท รวมเป็น 100 บาท บริจาคให้กับคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล และทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรดังกล่าว ธนาคารจะร่วมบริจาค 0.2% ของยอดการใช้จ่าย นับเป็นบัตรที่ใช่ของคนใจดี ที่เจ้าของบัตรจะมีส่วนร่วมบริจาคให้กับศิริราชได้ทุกขณะ

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020