​ธนาคารกรุงเทพ มอบเงิน 10 ล้านบาทแก่คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

by smethailandclub 03 ตค. 2015
Share:

 
    ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) และนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนจำนวน 10,000,000 บาท (สิบล้านบาท) ให้กับ ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 2 จากซ้าย) ในรายการพิเศษเนื่องในวันมหิดล 2558 ‘พลังแห่งการให้ พลังแห่งความสุข’ ช่วยผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช โดยผู้มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคได้ผ่านช่องทางรับบริจาคต่างๆ รวมถึงช่องทางใหม่ในการบริจาคผ่าน ‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช’ โดยทุกการสมัครบัตรใหม่ ธนาคารจะนำค่าธรรมเนียมแรกเข้า 50 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 50 บาท รวมเป็น 100 บาท บริจาคให้กับคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล และทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรดังกล่าว ธนาคารจะร่วมบริจาค 0.2% ของยอดการใช้จ่าย นับเป็นบัตรที่ใช่ของคนใจดี ที่เจ้าของบัตรจะมีส่วนร่วมบริจาคให้กับศิริราชได้ทุกขณะ

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021