​ธนาคารกรุงเทพ มอบเงิน 10 ล้านบาทแก่คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

by smethailandclub 03 ตค. 2015
Share:

 
    ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) และนางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนจำนวน 10,000,000 บาท (สิบล้านบาท) ให้กับ ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 2 จากซ้าย) ในรายการพิเศษเนื่องในวันมหิดล 2558 ‘พลังแห่งการให้ พลังแห่งความสุข’ ช่วยผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช โดยผู้มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคได้ผ่านช่องทางรับบริจาคต่างๆ รวมถึงช่องทางใหม่ในการบริจาคผ่าน ‘บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ศิริราช’ โดยทุกการสมัครบัตรใหม่ ธนาคารจะนำค่าธรรมเนียมแรกเข้า 50 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 50 บาท รวมเป็น 100 บาท บริจาคให้กับคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล และทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรดังกล่าว ธนาคารจะร่วมบริจาค 0.2% ของยอดการใช้จ่าย นับเป็นบัตรที่ใช่ของคนใจดี ที่เจ้าของบัตรจะมีส่วนร่วมบริจาคให้กับศิริราชได้ทุกขณะ

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021