Deliveree เปิดบริการใหม่ตอบโจทย์ SME ส่งชิ้นใหญ่ ราคาเบาๆ

by smethailandclub 07 ตค. 2015
Share:


    บริษัท เดลิเวอรี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสินค้ารูปแบบใหม่บนแอพพลิเคชั่นในนาม "Deliveree" (เดลิเวอรี) เปิดบริการล่าสุด รับ-ส่งของด้วยรถกระบะปิคอัพ (Open-bed Truck) เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ SME และผู้ที่ต้องการส่งของชิ้นใหญ่ ให้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้น สะดวกยิ่งขึ้น ในราคาสบายกระเป๋า เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่น ที่จะเป็นผู้นำตลาดการให้บริการรถขนส่ง

    นายณัฐภัค อติชาตการ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า Deliveree เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมีความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านบริการเรียกรถขนส่งที่มีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย เชื่อถือได้ พร้อมคนขับที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของการขับขี่ และการดูแลสินค้าของลูกค้า

   โดยเราเริ่มต้นจากการให้บริการด้วยรถ 2 ประเภท คือ Eco Car (รถยนต์นั่งขนาดเล็ก) และรถ Boxed Truck (รถบรรทุกแบบตู้ทึบ) ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และมีลูกค้าหลากหลายมากขึ้น เราจึงตัดสินใจเพิ่มบริการด้วยรถกระบะปิคอัพ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ผู้ต้องการส่งสินค้าชิ้นใหญ่ที่ขนย้ายด้วยรถทั่วไปค่อนข้างยาก และยังคงไว้ซึ่งจุดเด่นด้านการให้บริการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยทีมลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Service) ที่คอยให้บริการ และสอบถามความพึงพอใจ ทั้งจากลูกค้าใหม่ทุกราย รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อเก็บข้อคิดเห็น และประสบการณ์ต่างๆ มาปรับปรุง และพัฒนาบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ตลอดระยะเวลา 8 เดือนที่ผ่านมา เรามีอัตราการเติบโตของยอดใช้บริการเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 80% ต่อเดือน

    จากประสบการณ์เราพบว่าบริการของเรา สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ประกอบธุรกิจ SME ได้เป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของการช่วยประหยัดค่าขนส่งให้ลดลงกว่าเดิมได้ถึง 70% ลดขีดจำกัดของการรับออเดอร์ของลูกค้า เพราะไม่ว่าจะต้องการส่งสินค้าในจำนวนมาก หรือน้อย ก็สามารถเรียกใช้บริการเราได้ในงบประมาณที่ประหยัด โดยลูกค้าไม่ต้องซื้อรถขนส่งมาจอดไว้ให้เสียค่าเสื่อมไปโดยปริยาย และที่สำคัญเรายังมีบริการเสริมรองรับ


   สำหรับท่านที่ต้องการคนช่วยยกของ เพิ่มจุดส่งของ รวมถึงการรับ-ส่งของแบบไปกลับ ส่งผลให้ปัจจุบันเรามีลูกค้าประจำเป็นผู้ประกอบการจำนวนมาก ทั้งธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องขนส่งเป็นจำนวนมาก รวมถึงธุรกิจที่ขนส่งครั้งละไม่กี่ชิ้น แต่ต้องการความใส่ใจในการขนส่งค่อนข้างสูง ซึ่งเราก็สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

    Deliveree ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจ Startup เราจึงเล็งเห็นว่าในสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวเช่นนี้ การให้บริการแบบ Premium ในราคา Economy ถือเป็นสิ่งสำคัญ ในการช่วยส่งเสริม และผลักดันให้ธุรกิจ SME ไทย ก้าวไกลได้อย่างมั่นใจ และมั่นคงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ในส่วนของลูกค้ารายบุคคล ก็ยังมีเราเป็นอีกทางเลือกใหม่ในการเคลื่อนย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือขนส่งสินค้า ในราคาที่จับต้องได้เช่นกัน

         
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021