ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ โออิชิ กรุ๊ป เปิดตัวแคมเปญ ‘โชค 2 ชั้น มันส์ถึงญี่ปุ่น 3’

by smethailandclub 10 ตค. 2015
Share:


     นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ นายไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) เปิดตัวแคมเปญ ‘โชค 2 ชั้น มันส์ถึงญี่ปุ่น 3’ หรือ ‘FLY ME TO JAPAN 3’ ที่ธนาคารกรุงเทพและโออิชิ กรุ๊ป ร่วมกันจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อมอบสิทธิพิเศษ 2 ชั้น สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านอาหารในเครือโออิชิ กรุ๊ป โดยชั้นที่ 1 รับส่วนลดและเงินคืนสูงสุด 30% และชั้นที่ 2 ลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น พร้อมลิ้มรสอาหารจากสุดยอดเชฟ ‘ฮิโรยูกิ ซาไก’ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 170,000 บาท  รวมมูลค่า 1,700,000 บาท เริ่มต้นแคมเปญตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจร่วมติดตามรายละเอียดกิจกรรมส่งเสริมการขายและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.bangkokbank.com/creditcard หรือ ส่วนการบริการสมาชิกบัตร โทร 02-638-4000


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020