ไทวัสดุจัด SME Fair หนุนผู้ประกอบการท้องถิ่น

by smethailandclub 15 ตค. 2015
Share:


    บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด บริษัทในเครือกลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้าสานต่อนโยบายภาครัฐ ผลักดันผู้ประกอบการรายย่อย เอสเอ็มอี กลุ่มผู้ผลิตสินค้า OTOP กลุ่มวิสาหกิจชุมชน จัดงาน "พันธุ์ไม้งาม บ้านและสวน" ภายใต้โครงการ SME FAIR ครบครันสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการรายย่อย ด้วยสินค้ากว่า 1,000 รายการ จากผู้ประกอบการจำนวนกว่า 150 ร้านค้า จำหน่ายพันธุ์ไม้ ต้นไม้ สมุนไพร ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้เศรษฐกิจ เก้าอี้ไม้สัก เครื่องจักรสาน งานหัตถกรรม เครื่องปั้นดินเผา ผ้าทอ ผ้าซิ่น และสินค้าแปรรูปอีกมากมาย เพื่อช่วยสร้างรายได้หมุนเวียนให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อยในจังหวัดฉะเชิงเทรา และใกล้เคียง เป็นการแบ่งปันให้ชุมชน มีรายได้เพิ่มขึ้น ตรงตามกับนโยบายของภาครัฐ โดยงานนี้จัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 18 ตุลาคม 2558 ณ ไทวัสดุ สาขาฉะเชิงเทรา


    ภายในงานได้รับเกียรติจาก คมสิน ศิริวงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด เป็นประธานเปิดงาน โดยมีผู้บริหารไทวัสดุ นำโดย สอางทิพย์ อมรฉัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด และ วิไล โกศลสมบัติ ผู้จัดการไทวัสดุ สาขาฉะเชิงเทรา ให้การต้อนรับ ร่วมด้วย มยุรฉัตร อักษรดี ประธานชมรมพันธุ์ไม้งาม ภายในงาน บรรยากาศร่มรื่น ไปด้วยพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ สมุนไพร และสินค้า OTOP อีกมากมาย


    สอางทิพย์ อมรฉัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด กล่าวว่า ไทวัสดุ ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทย เรามุ่งมั่นที่จะสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ ให้แก่ ชุมชนในท้องถิ่น ที่มีสาขาเราไปเปิด เพื่อให้ชุมชนเกิดความเข้มแข็ง และสามารถมีรายได้จากการจำหน่ายในตลาดค้าปลีกสมัยใหม่ได้ เราจึงสนองตอบนโยบายของภาครัฐ ในการให้พื้นที่ผู้ประกอบการรายย่อย SME มาเปิดร้านขายของในพื้นที่ไทวัสดุ ของสาขาต่างๆ โดยเริ่มนำร่องจาก ไทวัสดุ สาขาฉะเชิงเทราก่อนเป็นที่แรก โดยร่วมกับ กลุ่มชมรมพันธุ์ไม้งาม ที่เข้ามาจัดงาน "พันธุ์ไม้งาม บ้านและสวน" คาดหวังให้งานนี้เป็นการสร้างรายได้ให้แก่ท้องถิ่น


    สินค้าภายในงาน แบ่งเป็น กลุ่มพันธุ์ไม้และต้นไม้ สมุนไพร กลุ่มสิ่งทอ กลุ่มงานหัตถกรรม กลุ่มของประดับตกแต่งบ้าน กลุ่มงานไม้ กลุ่มเฟอร์นิเจอร์ กลุ่มงานฝีมือต่างๆ ซึ่งมีผู้ประกอบการรายย่อยมาร่วมออกบูธ กว่า 150 ร้านค้า บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยดอกไม้ ต้นไม้นานาพันธุ์ เรียกความสดชื่นให้แก่ลูกค้าที่มาเดินชมงานได้เป็นอย่างดี

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021