ทีเอ็มบีออกสินเชื่อประหยัดพลังงานโซล่าร์รูฟท็อป

by smethailandclub 18 ตค. 2015
Share:


     นายพีรพงศ์ นิธิไกรวุฒิ  หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบรรษัทธุรกิจ  ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีมุ่งสนับสนุนส่งเสริมการใช้พลังงานทางเลือกของภาครัฐ  เพราะเล็งเห็นถึงความจำเป็นที่มีมากขึ้น  โดยเฉพาะภาคธุรกิจที่ควรให้ความสำคัญกับระบบโซล่าร์รูฟท็อป  เพราะสามารถช่วยลดต้นทุนค่าไฟฟ้าให้ผู้ประกอบการธุรกิจได้อย่างชัดเจน  และประเทศไทยยังได้เปรียบด้านภูมิศาสตร์ด้วย  การนำพลังงานทางเลือกมาใช้จึงไม่ใช่เพียงแค่การลดต้นทุน  แต่เป็นพลังงานสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่มีผลกระทบต่อชุมชนอีกด้วย  ในปีนี้ทีเอ็มบีได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท โซล่าร์ตรอน จำกัด (มหาชน)  ซึ่งเป็นผู้นำตลาดในการผลิตและจำหน่ายเทคโนโลยีโซล่าร์เซลล์ครบวงจรในประเทศไทย  จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจพลังงานทางเลือกเมื่อเร็วๆนี้  

    รวมถึงได้ให้การสนับสนุนโครงการความร่วมมือ   ”สินเชื่อประหยัดพลังงานโซล่าร์รูฟท็อป” โดย ทีเอ็มบี เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าในการติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปเพื่อการประหยัดต้นทุนค่าใช้ไฟฟ้าของกิจการ  ระยะเวลาสินเชื่อนานสูงสุด 12 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก และได้รับการสนับสนุนจากบริษัท โซล่าร์ตรอน ในการวางแผนการติดตั้ง ขออนุญาต จัดหาอุปกรณ์ในราคาถูกกว่าราคาตลาด การรับประกันอุปกรณ์ และรับประกันปริมาณการผลิตไฟฟ้า (Turn Key Solution)โซล่าร์รูฟท็อป  นอกจากสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถลดค่าไฟฟ้าของบริษัทได้ยาวนานกว่า 25 ปีแล้วยังเป็นพลังงานสะอาดช่วยประเทศลดการนำเข้าพลังงานได้อีกด้วย 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020