ทีเอ็มบีออกสินเชื่อประหยัดพลังงานโซล่าร์รูฟท็อป

by smethailandclub 18 ตค. 2015
Share:


     นายพีรพงศ์ นิธิไกรวุฒิ  หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบรรษัทธุรกิจ  ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีมุ่งสนับสนุนส่งเสริมการใช้พลังงานทางเลือกของภาครัฐ  เพราะเล็งเห็นถึงความจำเป็นที่มีมากขึ้น  โดยเฉพาะภาคธุรกิจที่ควรให้ความสำคัญกับระบบโซล่าร์รูฟท็อป  เพราะสามารถช่วยลดต้นทุนค่าไฟฟ้าให้ผู้ประกอบการธุรกิจได้อย่างชัดเจน  และประเทศไทยยังได้เปรียบด้านภูมิศาสตร์ด้วย  การนำพลังงานทางเลือกมาใช้จึงไม่ใช่เพียงแค่การลดต้นทุน  แต่เป็นพลังงานสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่มีผลกระทบต่อชุมชนอีกด้วย  ในปีนี้ทีเอ็มบีได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท โซล่าร์ตรอน จำกัด (มหาชน)  ซึ่งเป็นผู้นำตลาดในการผลิตและจำหน่ายเทคโนโลยีโซล่าร์เซลล์ครบวงจรในประเทศไทย  จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจพลังงานทางเลือกเมื่อเร็วๆนี้  

    รวมถึงได้ให้การสนับสนุนโครงการความร่วมมือ   ”สินเชื่อประหยัดพลังงานโซล่าร์รูฟท็อป” โดย ทีเอ็มบี เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าในการติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปเพื่อการประหยัดต้นทุนค่าใช้ไฟฟ้าของกิจการ  ระยะเวลาสินเชื่อนานสูงสุด 12 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก และได้รับการสนับสนุนจากบริษัท โซล่าร์ตรอน ในการวางแผนการติดตั้ง ขออนุญาต จัดหาอุปกรณ์ในราคาถูกกว่าราคาตลาด การรับประกันอุปกรณ์ และรับประกันปริมาณการผลิตไฟฟ้า (Turn Key Solution)โซล่าร์รูฟท็อป  นอกจากสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถลดค่าไฟฟ้าของบริษัทได้ยาวนานกว่า 25 ปีแล้วยังเป็นพลังงานสะอาดช่วยประเทศลดการนำเข้าพลังงานได้อีกด้วย 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021