ทีเอ็มบีออกสินเชื่อประหยัดพลังงานโซล่าร์รูฟท็อป

by smethailandclub 18 ตค. 2015
Share:


     นายพีรพงศ์ นิธิไกรวุฒิ  หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบรรษัทธุรกิจ  ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีมุ่งสนับสนุนส่งเสริมการใช้พลังงานทางเลือกของภาครัฐ  เพราะเล็งเห็นถึงความจำเป็นที่มีมากขึ้น  โดยเฉพาะภาคธุรกิจที่ควรให้ความสำคัญกับระบบโซล่าร์รูฟท็อป  เพราะสามารถช่วยลดต้นทุนค่าไฟฟ้าให้ผู้ประกอบการธุรกิจได้อย่างชัดเจน  และประเทศไทยยังได้เปรียบด้านภูมิศาสตร์ด้วย  การนำพลังงานทางเลือกมาใช้จึงไม่ใช่เพียงแค่การลดต้นทุน  แต่เป็นพลังงานสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่มีผลกระทบต่อชุมชนอีกด้วย  ในปีนี้ทีเอ็มบีได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท โซล่าร์ตรอน จำกัด (มหาชน)  ซึ่งเป็นผู้นำตลาดในการผลิตและจำหน่ายเทคโนโลยีโซล่าร์เซลล์ครบวงจรในประเทศไทย  จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจพลังงานทางเลือกเมื่อเร็วๆนี้  

    รวมถึงได้ให้การสนับสนุนโครงการความร่วมมือ   ”สินเชื่อประหยัดพลังงานโซล่าร์รูฟท็อป” โดย ทีเอ็มบี เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าในการติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปเพื่อการประหยัดต้นทุนค่าใช้ไฟฟ้าของกิจการ  ระยะเวลาสินเชื่อนานสูงสุด 12 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก และได้รับการสนับสนุนจากบริษัท โซล่าร์ตรอน ในการวางแผนการติดตั้ง ขออนุญาต จัดหาอุปกรณ์ในราคาถูกกว่าราคาตลาด การรับประกันอุปกรณ์ และรับประกันปริมาณการผลิตไฟฟ้า (Turn Key Solution)โซล่าร์รูฟท็อป  นอกจากสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถลดค่าไฟฟ้าของบริษัทได้ยาวนานกว่า 25 ปีแล้วยังเป็นพลังงานสะอาดช่วยประเทศลดการนำเข้าพลังงานได้อีกด้วย 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021