ไอท้อปพลัส เตรียมจัด GConnect 2015 ให้ความรู้ SME ด้านตลาดดิจิทัล

by smethailandclub 04 พย. 2015
Share:


    บริษัท ไอท้อปพลัส จำกัด ผู้ให้บริการการทำตลาดดิจิทัล เตรียมจัดงาน GConnect 2015 เพื่อให้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำตลาดดิจิทัลผ่านกูเกิล พร้อมกับมีวิทยากรจากบริษัทด้านการตลาดที่จะมาให้มุมมองในโลกออนไลน์ยุคปัจจุบัน

    นายกัมพล ธนาปัญญาวรคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท ไอท้อปพลัส จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้องค์กรต่าง ๆ เริ่มให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีมาช่วยทำให้ธุรกิจเจริญเติบโต ซึ่งการทำตลาดออนไลน์ หรือดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่องค์กรตั้งแต่เอสเอ็มอี จนถึงเอ็นเตอร์ไพรซ์ลงทุนมากขึ้น

    "การทำตลาดออนไลน์มีจุดต่างจากวิธีเดิม คือสามารถเลือกเป้าหมายที่ต้องการ และเห็นวัดผลได้รวดเร็ว ซึ่งการทำโฆษณาบนกูเกิล และเฟซบุ๊ก เริ่มแพร่หลาย แต่หลายคนยังไม่เข้าใจ ทางบริษัทจึงจัดงาน GConnect 2015 ในวันที่ 19 – 22 พ.ย. ที่ห้องประชุมของซี – อาเซียน เพื่อให้ข้อมูล และได้ลูกค้าใหม่"

    สำหรับ "ไอท้อปพลัส" ได้เปิดให้บริการมา 8 ปี เริ่มต้นจากรับสร้างเว็บไซต์ และปัจจุบันมีรับทำตลาดออนไลน์เพิ่มเติม มีพนักงานทั้งหมด 200 คน และได้รับแต่งตั้งจากกูเกิลเป็นผู้ให้บริการ Google Adwords Premier Partner ทำให้ได้รับเทคโนโลยีใหม่ รวมถึงบริการหลังการขายกับลูกค้าต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เอสเอ็มอี จนถึงองค์กรขนาดใหญ่

ที่มา ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020