ไอท้อปพลัส เตรียมจัด GConnect 2015 ให้ความรู้ SME ด้านตลาดดิจิทัล

by smethailandclub 04 พย. 2015
Share:


    บริษัท ไอท้อปพลัส จำกัด ผู้ให้บริการการทำตลาดดิจิทัล เตรียมจัดงาน GConnect 2015 เพื่อให้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำตลาดดิจิทัลผ่านกูเกิล พร้อมกับมีวิทยากรจากบริษัทด้านการตลาดที่จะมาให้มุมมองในโลกออนไลน์ยุคปัจจุบัน

    นายกัมพล ธนาปัญญาวรคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท ไอท้อปพลัส จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้องค์กรต่าง ๆ เริ่มให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีมาช่วยทำให้ธุรกิจเจริญเติบโต ซึ่งการทำตลาดออนไลน์ หรือดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่องค์กรตั้งแต่เอสเอ็มอี จนถึงเอ็นเตอร์ไพรซ์ลงทุนมากขึ้น

    "การทำตลาดออนไลน์มีจุดต่างจากวิธีเดิม คือสามารถเลือกเป้าหมายที่ต้องการ และเห็นวัดผลได้รวดเร็ว ซึ่งการทำโฆษณาบนกูเกิล และเฟซบุ๊ก เริ่มแพร่หลาย แต่หลายคนยังไม่เข้าใจ ทางบริษัทจึงจัดงาน GConnect 2015 ในวันที่ 19 – 22 พ.ย. ที่ห้องประชุมของซี – อาเซียน เพื่อให้ข้อมูล และได้ลูกค้าใหม่"

    สำหรับ "ไอท้อปพลัส" ได้เปิดให้บริการมา 8 ปี เริ่มต้นจากรับสร้างเว็บไซต์ และปัจจุบันมีรับทำตลาดออนไลน์เพิ่มเติม มีพนักงานทั้งหมด 200 คน และได้รับแต่งตั้งจากกูเกิลเป็นผู้ให้บริการ Google Adwords Premier Partner ทำให้ได้รับเทคโนโลยีใหม่ รวมถึงบริการหลังการขายกับลูกค้าต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เอสเอ็มอี จนถึงองค์กรขนาดใหญ่

ที่มา ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021