ไอท้อปพลัส เตรียมจัด GConnect 2015 ให้ความรู้ SME ด้านตลาดดิจิทัล

by smethailandclub 04 พย. 2015
Share:


    บริษัท ไอท้อปพลัส จำกัด ผู้ให้บริการการทำตลาดดิจิทัล เตรียมจัดงาน GConnect 2015 เพื่อให้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำตลาดดิจิทัลผ่านกูเกิล พร้อมกับมีวิทยากรจากบริษัทด้านการตลาดที่จะมาให้มุมมองในโลกออนไลน์ยุคปัจจุบัน

    นายกัมพล ธนาปัญญาวรคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท ไอท้อปพลัส จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้องค์กรต่าง ๆ เริ่มให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีมาช่วยทำให้ธุรกิจเจริญเติบโต ซึ่งการทำตลาดออนไลน์ หรือดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่องค์กรตั้งแต่เอสเอ็มอี จนถึงเอ็นเตอร์ไพรซ์ลงทุนมากขึ้น

    "การทำตลาดออนไลน์มีจุดต่างจากวิธีเดิม คือสามารถเลือกเป้าหมายที่ต้องการ และเห็นวัดผลได้รวดเร็ว ซึ่งการทำโฆษณาบนกูเกิล และเฟซบุ๊ก เริ่มแพร่หลาย แต่หลายคนยังไม่เข้าใจ ทางบริษัทจึงจัดงาน GConnect 2015 ในวันที่ 19 – 22 พ.ย. ที่ห้องประชุมของซี – อาเซียน เพื่อให้ข้อมูล และได้ลูกค้าใหม่"

    สำหรับ "ไอท้อปพลัส" ได้เปิดให้บริการมา 8 ปี เริ่มต้นจากรับสร้างเว็บไซต์ และปัจจุบันมีรับทำตลาดออนไลน์เพิ่มเติม มีพนักงานทั้งหมด 200 คน และได้รับแต่งตั้งจากกูเกิลเป็นผู้ให้บริการ Google Adwords Premier Partner ทำให้ได้รับเทคโนโลยีใหม่ รวมถึงบริการหลังการขายกับลูกค้าต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เอสเอ็มอี จนถึงองค์กรขนาดใหญ่

ที่มา ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021