กสิกรไทยนำร่องเปิดศูนย์ธุรกิจการค้าชายแดนกสิกรไทย สาขาแม่สอด

by smethailandclub 08 พย. 2015
Share:

    นายปรีดี ดาวฉาย  (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายณัฏฐ์ ลุมพิกานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและการกำกับการแลกเปลี่ยนเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย นายกลินท์ สารสิน (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทย และนายสมศักดิ์ คะวีรัตน์ (ขวา)  ประธานหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมเปิด “ศูนย์ธุรกิจการค้าชายแดนกสิกรไทย” ที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เป็นธนาคารแรก มุ่งยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้าที่ทำธุรกรรมในเขตชายแดนด้วยบริการที่พิเศษกว่าสาขาทั่วไป ได้แก่ ช่องบริการ “ธุรกรรมพิเศษ” สำหรับอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ทำธุรกรรมเงินสดจำนวนสูง และบริการ “ศูนย์ให้คำปรึกษาการค้าชายแดน” เพื่อให้ข้อมูลการลงทุนทั้งในแถบชายแดนและในเมียนมา ณ ธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่สอด จังหวัดตาก 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​นวกิจประกันภัยห่วงใยผู้ประกอบการ ออกแผนประกันธุรกิจติดไทม์ไลน์ (COVID-19) สำหรับผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ออกแผนประกันธุรกิจติดไทม์ไลน์ (COVID-19) สำหรับผู้ประกอบการที่มีสถานประกอบการถูกแสดงอยู่ในไทม์ไลน์ของผู้ป่วยโรคต..

by SME Thailand.| 09 เมย. 2021

​สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดเทศกาล “Aloha Big Holiday 2021”

เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนนี้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค จัดเทศกาล Aloha Big Holiday 2021 ขึ้นระหว่างวันที่ 3 เมษายน – 16 พฤษภาคม 2564 โด..

by SME Thailand.| 08 เมย. 2021

​“ไทยพาณิชย์” ผนึกกำลัง “มาสเตอร์การ์ด” ส่งบัตรเดบิต “LET’S SCB Mastercard” เลือกช้อยส์ที่ใช่ไว้ใช้ชีวิต

ธนาคารไทยพาณิชย์ ขานรับกระแสสังคมไร้เงินสด ผนึกกำลังพันธมิตร “มาสเตอร์การ์ด” ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน เปิดตัวบัตรเดบิต “LET’S SCB Maste..

by SME Thailand.| 05 เมย. 2021