กสิกรไทยนำร่องเปิดศูนย์ธุรกิจการค้าชายแดนกสิกรไทย สาขาแม่สอด

by smethailandclub 08 พย. 2015
Share:

    นายปรีดี ดาวฉาย  (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายณัฏฐ์ ลุมพิกานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและการกำกับการแลกเปลี่ยนเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย นายกลินท์ สารสิน (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทย และนายสมศักดิ์ คะวีรัตน์ (ขวา)  ประธานหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมเปิด “ศูนย์ธุรกิจการค้าชายแดนกสิกรไทย” ที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เป็นธนาคารแรก มุ่งยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้าที่ทำธุรกรรมในเขตชายแดนด้วยบริการที่พิเศษกว่าสาขาทั่วไป ได้แก่ ช่องบริการ “ธุรกรรมพิเศษ” สำหรับอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ทำธุรกรรมเงินสดจำนวนสูง และบริการ “ศูนย์ให้คำปรึกษาการค้าชายแดน” เพื่อให้ข้อมูลการลงทุนทั้งในแถบชายแดนและในเมียนมา ณ ธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่สอด จังหวัดตาก 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021