กสิกรไทยนำร่องเปิดศูนย์ธุรกิจการค้าชายแดนกสิกรไทย สาขาแม่สอด

by smethailandclub 08 พย. 2015
Share:

    นายปรีดี ดาวฉาย  (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายณัฏฐ์ ลุมพิกานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและการกำกับการแลกเปลี่ยนเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย นายกลินท์ สารสิน (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทย และนายสมศักดิ์ คะวีรัตน์ (ขวา)  ประธานหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมเปิด “ศูนย์ธุรกิจการค้าชายแดนกสิกรไทย” ที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เป็นธนาคารแรก มุ่งยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้าที่ทำธุรกรรมในเขตชายแดนด้วยบริการที่พิเศษกว่าสาขาทั่วไป ได้แก่ ช่องบริการ “ธุรกรรมพิเศษ” สำหรับอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ทำธุรกรรมเงินสดจำนวนสูง และบริการ “ศูนย์ให้คำปรึกษาการค้าชายแดน” เพื่อให้ข้อมูลการลงทุนทั้งในแถบชายแดนและในเมียนมา ณ ธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่สอด จังหวัดตาก 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020