เคทีซีเปิดตัวแผนที่ “KTC ปั่น ชิล ชิม” คู่มือนักเดินทาง 14 จังหวัดท่องเที่ยวทั่วไทย

by smethailandclub 08 พย. 2015
Share:


 
    “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต เปิดเผยว่า สำหรับช่วงเทศกาลท่องเที่ยวปลายปี เคทีซีได้จัดทำแผนที่ “KTC ปั่น ชิล ชิม” ขึ้น ด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้แผนที่ดังกล่าวเป็นคู่มือสำหรับสมาชิกเพื่อใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวด้วยรูปแบบการปั่นจักรยาน รวมถึงรวบรวมร้านอาหาร โรงแรมที่พัก และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีครบทั้ง 14 จังหวัด แบ่งตามภาคดังนี้ ภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย และลำปาง ภาคอีสาน ได้แก่ จังหวัดขอนแก่น นครราชสีมา อุดรธานี และอุบลราชธานี ภาคตะวันออก ได้แก่ จังหวัดชลบุรี และระยอง ภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดสงขลา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต เพชรบุรี และประจวบคิรีขันธ์ โดยสมาชิกเคทีซีที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวตามรอยแผนที่ “KTC ปั่น ชิล ชิม” สามารถดาวน์โหลดแผนที่ดังกล่าวได้ทาง www.kc.co.th/geographic 

    ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020