เคทีซีเปิดตัวแผนที่ “KTC ปั่น ชิล ชิม” คู่มือนักเดินทาง 14 จังหวัดท่องเที่ยวทั่วไทย

by smethailandclub 08 พย. 2015
Share:


 
    “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต เปิดเผยว่า สำหรับช่วงเทศกาลท่องเที่ยวปลายปี เคทีซีได้จัดทำแผนที่ “KTC ปั่น ชิล ชิม” ขึ้น ด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้แผนที่ดังกล่าวเป็นคู่มือสำหรับสมาชิกเพื่อใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวด้วยรูปแบบการปั่นจักรยาน รวมถึงรวบรวมร้านอาหาร โรงแรมที่พัก และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีครบทั้ง 14 จังหวัด แบ่งตามภาคดังนี้ ภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย และลำปาง ภาคอีสาน ได้แก่ จังหวัดขอนแก่น นครราชสีมา อุดรธานี และอุบลราชธานี ภาคตะวันออก ได้แก่ จังหวัดชลบุรี และระยอง ภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดสงขลา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต เพชรบุรี และประจวบคิรีขันธ์ โดยสมาชิกเคทีซีที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวตามรอยแผนที่ “KTC ปั่น ชิล ชิม” สามารถดาวน์โหลดแผนที่ดังกล่าวได้ทาง www.kc.co.th/geographic 

    ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​อีซูซุดึง 3 คนดังจาก 3 วงการร่วมสะท้อนภาพลักษณ์ความสำเร็จที่เหนือกว่าในแบบ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์”

อีซูซุเดินหน้ารุกตลาด ขยายกลุ่มเป้าหมาย “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ด้วยการจับมือ 3 คนดังจาก 3 วงการร่วมสะท้อนความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเอง ตอกย้ำนิยาม..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021