AIS SME” ผนึก “iTopPlus” และ “Google” จัดงาน “G Connect 2015” หนุน SME

by smethailandclub 10 พย. 2015
Share:
    AIS SME ผนึกกำลังยักษ์ใหญ่ออนไลน์ iTopPlus และ Google จัดงานสัมมนา "G Connect 2015" เปิดโลกการตลาดออนไลน์ที่ครบวงจรที่สุดแห่งปี ให้นักธุรกิจ และผู้ประกอบการ SME ได้รับความรู้และคำแนะนำในการทำธุรกิจจากมืออาชีพตัวจริงด้านออนไลน์ โดยเอไอเอสได้ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการนำโซลูชั่นใหม่ๆ มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ และเปิดเวทีบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับบริการดิจิทัลที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจ SME

    รวมถึงแนะนำ "AIS SME BizMatch" คู่หูแพ็กเกจสุดคุ้ม ทั้งค่าโทร ค่าเน็ต ที่มาพร้อมบริการดิจิทัลที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละธุรกิจ อาทิ บริการ Mobile Track & Trace ระบบติดตามความเคลื่อนไหวหรือตำแหน่งของตัวบุคคล ยานพาหนะ หรืออุปกรณ์ แบบ Real Time, บริการ Smart Massaging สำหรับส่งข้อความSMS โฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ ถึงกลุ่มเป้าหมายง่ายในครั้งเดียว และพร้อมด้วยบริการอื่นๆ ให้ผู้ร่วมงานได้สมัครใช้บริการ เพื่อที่สุดของความสำเร็จของคนทำธุรกิจ
          
    นอกจากนี้ ภายในงานพบกับกิจกรรมที่ให้ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์จากตัวจริงแห่งโลกออนไลน์อย่าง iTopPlus และ Google บริการให้คำปรึกษาทุกธุรกิจแบบเจาะลึกรวมถึงรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ทำโฆษณา Google รับส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท ทำเว็บไซต์ รับส่วนลดสูงสุด 22,900 บาท เป็นต้น

    ลูกค้าเอไอเอส และผู้ประกอบการ SME สามารถลงทะเบียนร่วมงาน "G Connect 2015" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 22 พฤศจิกายน 2558 ที่ C Asean อาคาร Cyber world ถนน รัชดาภิเษก ได้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ www.gconnect2015.com หรือสนใจดูรายละเอียดแพ็กเกจและโซลูชั่นต่างๆ ของ AIS SME ได้ที่ www.ais.co.th/sme


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021