ไมโครซอฟท์ Office 365 เวอร์ชั่น Office 2016 เจาะกลุ่ม SME

by smethailandclub 11 พย. 2015
Share:


 
    นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมธุรกิจขนาดกลาง ขนาดย่อมและบริหารลูกค้า บริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่าไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เดินหน้าร่วมเป็นกำลังสำคัญของธุรกิจ SMB ไทย ให้ประสบความสำเร็จไม่แพ้ชาติใดบนเวทีโลก  แนะนำแพ็กเกจ SMB Power Up Suite (เอสเอ็มบี เพาวเวอร์ อัพ สวีท) ที่มาพร้อม Office 365 เวอร์ชั่น Office 2016 ด้วยราคาคุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 300 บาทต่อผู้ใช้ต่อเดือน โดย Office 365 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ มีจุดเด่นที่จะช่วยให้ธุรกิจ SMB ไทยทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน


     ได้แก่  1) ทำงานแบบมืออาชีพได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น 2) คล่องตัวในการทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า 3) ปกป้องข้อมูลสำคัญของธุรกิจได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ 


      นอกจากนี้ ไมโครซอฟท์ ยังมีแพ็คเกจเพิ่มเติม สำหรับ SMB ที่ต้องการบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูล  (Power BI) และโซลูชั่นด้านการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์บนระบบคลาวด์  (Dynamics CRM Online) สามารถสมัครใช้บริการเพิ่มได้ในราคา 2,400 บาทต่อผู้ใช้ต่อเดือน ซึ่งจะช่วยให้ SMB มีเครื่องมือที่ครบครันเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า ให้เปลี่ยนมาเป็นความได้เปรียบในการทำธุรกิจ  ในภาวะตลาดที่มีการแข่งขันสูงในขณะนี้

 
    กลุ่มธุรกิจ SMB มีสัดส่วนคิดเป็น 93%  ของธุรกิจในประเทศไทย กำลังเผชิญหน้ากับการแข่งขันและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ซึ่งนับเป็นทั้งโอกาสและความท้าท้ายในขณะเดียวกัน สำหรับผู้ประกอบการ SMB ไทยในการพัฒนาธุรกิจให้ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วนี้  


      แน่นอนว่า เราเชื่อในพลังของเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้ SMB ไทย ซึ่งเป็นภาคธุรกิจที่สำคัญของเศรษฐกิจในประเทศ มีความแข็งแกร่งและพร้อมประสบความสำเร็จในระดับโลก เทียบเท่าต่างชาติได้ ทั้งนี้ เทคโนโลยี โดยเฉพาะ “คลาวด์” ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญ ทำให้ SMB ลดต้นทุนในการทำงานหลังบ้าน สร้างความคล่องตัวในภาวะที่ต้องการขยายตลาด ซึ่งจะเห็นได้จากการเติบโตของการนำคลาวด์มาใช้ในธุรกิจ SMB ทั่วโลก โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปี อยู่ที่ 23.5%[2] ในช่วงปี พ.ศ. 2555-2560” 


    ไมโครซอฟท์ มีความเชี่ยวชาญในการเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจ SMB ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยให้แข็งแกร่งและพร้อมแข่งขัน ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุดและคุ้มค่าการลงทุน โดยเฉพาะในช่วงเวลาของประเทศไทยในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2559 หรือนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาล ดังนั้นธุรกิจ SMB ไทยจึงต้องมีความพร้อมที่จะคว้าโอกาสมาเป็นของตัวเองด้วยเช่นกัน

 
    ปัจจุบันชุดโปรแกรมออฟฟิศ (Microsoft® Office) เป็นชุดโปรแกรมที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก โดยมีผู้ใช้งานถึง 1.2 พันล้านคน Office 2016 เวอร์ชั่นใหม่นี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการเปลี่ยนโฉม Office จากแอพพลิเคชั่นที่ใช้ทำงานคนเดียว มาเป็นชุดของแอพพลิเคชั่นและบริการที่ตอบโจทย์การทำงานเป็นทีม Office 365 ที่มาพร้อมกับ Office 2016 ถือเป็นโปรแกรมออฟฟิศที่ปลอดภัยที่สุด และมีประสิทธิภาพเยี่ยมยอดที่สุดตั้งแต่เคยมีมา 


    เราเชื่อมั่นว่าการทำงานบนระบบคลาวด์ Office 365 ที่มาพร้อมกับ Office 2016 นี้ เหมาะกับทุกธุรกิจ  ด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป (Worry Less) สามารถทำงานได้เสร็จเร็วขึ้น  (Work Easier) และการทำงานร่วมกันเป็นทีม (Work Together) สามารถใช้งานได้บนทุกแพลตฟอร์ม และที่สำคัญยังเป็น Office ที่มีความคุ้มค่า ราคาไม่แพง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาทต่อเดือนเท่านั้น ธุรกิจ SMB ก็จะสามารถทำงานได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพเพื่อแข่งขันกับตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วได้อย่างแท้จริง

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021