เคทีซีจับรางวัลมอบโชคให้กับสมาชิกผู้โชคดี

by smethailandclub 14 พย. 2015
Share:


 
            นายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับรางวัลมอบโชคให้กับสมาชิกผู้โชคดีที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีจากแคมเปญ “จีโอ โก มัลดีฟส์ และฮ่องกง” ซึ่งแคมเปญดังกล่าว   เคทีซีได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าที่ร่วมรายการในส่วนภูมิภาค 4 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี อุดรธานี นครราชสีมา และขอนแก่น ลุ้นแพ็กเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์พร้อมที่พักคลับเมด คานิ มัลดีฟส์ ฟรี 3 วัน 2 คืน และร้านค้าในส่วนภูมิภาค 2 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ และภูเก็ต ลุ้นแพ็กเกจท่องเที่ยวฮ่องกงพร้อมที่พัก ฟรี 3 วัน 2 คืน มูลค่ารวมกว่า 520,000 บาท โดยมี นายชัชวาล  เกศการุณกุล ผู้บริหารจาก บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ร่วมเป็นสักขีพยาน และมอบโชคสำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า ทุกประเภท กับรางวัลแพ็กเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ 1 รางวัล และฮ่องกงอีก 2 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท พิธีจับรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นที่ บางกอก กอล์ฟ สปา รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี เมื่อเร็วๆ นี้


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020