เคทีซีจับรางวัลมอบโชคให้กับสมาชิกผู้โชคดี

by smethailandclub 14 พย. 2015
Share:


 
            นายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับรางวัลมอบโชคให้กับสมาชิกผู้โชคดีที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีจากแคมเปญ “จีโอ โก มัลดีฟส์ และฮ่องกง” ซึ่งแคมเปญดังกล่าว   เคทีซีได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าที่ร่วมรายการในส่วนภูมิภาค 4 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี อุดรธานี นครราชสีมา และขอนแก่น ลุ้นแพ็กเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์พร้อมที่พักคลับเมด คานิ มัลดีฟส์ ฟรี 3 วัน 2 คืน และร้านค้าในส่วนภูมิภาค 2 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ และภูเก็ต ลุ้นแพ็กเกจท่องเที่ยวฮ่องกงพร้อมที่พัก ฟรี 3 วัน 2 คืน มูลค่ารวมกว่า 520,000 บาท โดยมี นายชัชวาล  เกศการุณกุล ผู้บริหารจาก บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ร่วมเป็นสักขีพยาน และมอบโชคสำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า ทุกประเภท กับรางวัลแพ็กเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ 1 รางวัล และฮ่องกงอีก 2 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท พิธีจับรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นที่ บางกอก กอล์ฟ สปา รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี เมื่อเร็วๆ นี้


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021