พีดีเฮ้าส์ ร่วมใจจัดกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคมครั้งที่ 12

by smethailandclub 14 พย. 2015
Share:


    เมื่อเร็วๆ นี้  นายสิทธิพร สุวรรณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีดี เฮ้าส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำทีมผู้บริหาร แฟรนไชส์ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดีเฮ้าส์ พันธมิตรคู่ค้า และพนักงาน กว่า 300 ชีวิต ร่วมโครงการคืนกำไรสู่สังคม ครั้งที่ 12 เข้าปรับปรุง ฟื้นฟู โรงเรียนขาดแคลน ตั้งแต่งานวางโครงสร้าง ปรับปรุงพื้นที่ เทคอนกรีต ทาสี สร้างห้องน้ำใหม่ และสาธารณูปโภคอื่นๆ ให้กับ 2 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนชุมชน วัดท่าสุธาราม จังหวัดชุมพร และโรงเรียนบ้านนากลาง จังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น และอุปกรณ์การเรียน รวมมูลค่ากว่า 1,145,000 บาท 

    โครงการนี้ จัดต่อเนื่องมาทุกปี เป็นปีที่ 12 แล้ว โดยนำความเชี่ยวชาญในวิชาชีพการก่อสร้าง และความร่วมมืออันดีกับพันธมิตรคู่ค้า มาร่วมพัฒนาโรงเรียนที่ขาดแคลนให้มีอาคารเรียนและสิ่งปลูกสร้างที่จำเป็น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้รับโอกาสทางการศึกษาที่ดีขึ้น  สำหรับโครงการคืนกำไรสู่สังคมครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจ และความตั้งใจจริงของชาว พีดีเฮ้าส์ ทุกคน

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020