พีดีเฮ้าส์ ร่วมใจจัดกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคมครั้งที่ 12

by smethailandclub 14 พย. 2015
Share:


    เมื่อเร็วๆ นี้  นายสิทธิพร สุวรรณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีดี เฮ้าส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำทีมผู้บริหาร แฟรนไชส์ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดีเฮ้าส์ พันธมิตรคู่ค้า และพนักงาน กว่า 300 ชีวิต ร่วมโครงการคืนกำไรสู่สังคม ครั้งที่ 12 เข้าปรับปรุง ฟื้นฟู โรงเรียนขาดแคลน ตั้งแต่งานวางโครงสร้าง ปรับปรุงพื้นที่ เทคอนกรีต ทาสี สร้างห้องน้ำใหม่ และสาธารณูปโภคอื่นๆ ให้กับ 2 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนชุมชน วัดท่าสุธาราม จังหวัดชุมพร และโรงเรียนบ้านนากลาง จังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น และอุปกรณ์การเรียน รวมมูลค่ากว่า 1,145,000 บาท 

    โครงการนี้ จัดต่อเนื่องมาทุกปี เป็นปีที่ 12 แล้ว โดยนำความเชี่ยวชาญในวิชาชีพการก่อสร้าง และความร่วมมืออันดีกับพันธมิตรคู่ค้า มาร่วมพัฒนาโรงเรียนที่ขาดแคลนให้มีอาคารเรียนและสิ่งปลูกสร้างที่จำเป็น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้รับโอกาสทางการศึกษาที่ดีขึ้น  สำหรับโครงการคืนกำไรสู่สังคมครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจ และความตั้งใจจริงของชาว พีดีเฮ้าส์ ทุกคน

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021