พีดีเฮ้าส์ ร่วมใจจัดกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคมครั้งที่ 12

by smethailandclub 14 พย. 2015
Share:


    เมื่อเร็วๆ นี้  นายสิทธิพร สุวรรณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีดี เฮ้าส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำทีมผู้บริหาร แฟรนไชส์ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดีเฮ้าส์ พันธมิตรคู่ค้า และพนักงาน กว่า 300 ชีวิต ร่วมโครงการคืนกำไรสู่สังคม ครั้งที่ 12 เข้าปรับปรุง ฟื้นฟู โรงเรียนขาดแคลน ตั้งแต่งานวางโครงสร้าง ปรับปรุงพื้นที่ เทคอนกรีต ทาสี สร้างห้องน้ำใหม่ และสาธารณูปโภคอื่นๆ ให้กับ 2 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนชุมชน วัดท่าสุธาราม จังหวัดชุมพร และโรงเรียนบ้านนากลาง จังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น และอุปกรณ์การเรียน รวมมูลค่ากว่า 1,145,000 บาท 

    โครงการนี้ จัดต่อเนื่องมาทุกปี เป็นปีที่ 12 แล้ว โดยนำความเชี่ยวชาญในวิชาชีพการก่อสร้าง และความร่วมมืออันดีกับพันธมิตรคู่ค้า มาร่วมพัฒนาโรงเรียนที่ขาดแคลนให้มีอาคารเรียนและสิ่งปลูกสร้างที่จำเป็น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้รับโอกาสทางการศึกษาที่ดีขึ้น  สำหรับโครงการคืนกำไรสู่สังคมครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจ และความตั้งใจจริงของชาว พีดีเฮ้าส์ ทุกคน

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)

Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021