EXIM Bank ขนสินเชื่อเพื่อ SME ร่วมงาน SME Thailand Big Knowledge Day 2015

by smethailandclub 18 พย. 2015
Share:    ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ทางการเงินพร้อมมีบริการให้คำปรึกษาทางการเงินแก่ผู้ส่งออกและผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจจะเริ่มต้นธุรกิจส่งออก ในงาน  SME Thailand Big Knowledge Day 2015 วันที่ 27-28 พฤศจิกายนนี้ ณ ห้อง Ballroom A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 
สินเชื่อ EXIM เพื่อ SMEs

    - สินเชื่อ SMEs เริ่มต้นธุรกิจ วงเงินสินเชื่อหมุนเวียน สูงสุด 2 ล้านบาท สำหรับผู้ประกอบการ SMEs ที่จดทะเบียนไม่เกิน 3 ปี และมีคำสั่งซื้อจากผู้ซื้อในต่างประเทศแล้ว โดยผู้กู้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ใช้เพียงบุคคลค้ำประกันเท่านั้น

    - สินเชื่อ SMEs ส่งออกสบายใจ วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนระยะสั้น โดยผู้ประกอบการสามารถเลือกรับความคุ้มครองความเสี่ยงจากการไม่ได้รับชำระเงินจากผู้ซื้อในต่างประเทศได้ในอัตราดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายที่พิเศษกว่าปกติ และได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 6 เท่าของหลักประกัน

    - สินเชื่อ SMEs ค้าชายแดน วงเงินกู้ระยะเวลา 1-2 ปี สูงสุด 10 ล้านบาท สำหรับผู้ประกอบการที่ค้าขายกับประเทศเพื่อนบ้าน (สปป.ลาว เมียนมาร์ กัมพูชา มาเลเซีย) และเวียดนาม

    - สินเชื่อ SMEs ขยายฐาน เงินกู้ระยะยาว วงเงินสูงสุด 30 ล้านบาท สามารถกู้ได้ทั้งสกุลเงินบาทและสกุลเงินอื่น ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 7 ปี

    - สินเชื่อ SMEs เพื่อการวิจัยพัฒนาและนวัตกรรม วงเงินสินเชื่อเงินกู้ระยะสั้น สูงสุด 5 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 3 ปี โดยได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้ทุกประเภท เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการ SMEs ไทยทำการวิจัยพัฒนา (R&D) สินค้าและบริการ รวมทั้งสร้างนวัตกรรม (Innovation) ของตนเอง เพื่อต่อยอดธุรกิจและเพิ่มมูลค่าการส่งออกของไทย

    สินเชื่อเพื่อการลงทุนในเขตเศรษฐกิจพิเศษ เงินกู้ระยะยาวสูงสุด 15 ปี เพื่อส่งเสริมการลงทุนในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษตามประกาศของคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ (กนพ.) นิคมอุตสาหกรรม และจังหวัดชายแดน

    สินเชื่อเพิ่มพลังผู้ซื้อผู้ขาย แพ็กเกจทางการเงินที่ EXIM BANK จัดให้ผู้ส่งออกไทยนำไปเสนอให้แก่ผู้ซื้อใน AEC เพื่อซื้อสินค้าและบริการของผู้ส่งออกไทย


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)


 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021