เอฟดับบลิวดี เปิดตัวแบบประกัน หนูน้อยวัยซน และ หนูน้อยวัยเรียน

by smethailandclub 22 พย. 2015
Share:     มร.ฮาน เรดมาเกอร์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานตัวแทน และ มร.อามาน  คาปัวร์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบบประกัน "หนูน้อยวัยซน และ หนูน้อยวัยเรียน"  แบบประกันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยพ่อแม่วางแผนการศึกษาสำหรับลูก เพราะการวางแผนทางการเงินที่ดีเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ความฝันเรื่องการศึกษาของลูกให้เป็นความจริง โดยแบบประกันนี้มีเงินคืนทุกปี และกรณีผู้ชำระเบี้ยประกันเสียชีวิต  ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หรือเป็น 1 ใน 5 โรคร้ายแรง จะได้รับการยกเว้นเบี้ยประกัน แต่ยังได้รับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์คงเดิม ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตเอฟดับบลิวดี หรือที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0 2832 6000 หรือที่เว็บไซด์ www.fwd.co.th 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021