เอฟดับบลิวดี เปิดตัวแบบประกัน หนูน้อยวัยซน และ หนูน้อยวัยเรียน

by smethailandclub 22 พย. 2015
Share:     มร.ฮาน เรดมาเกอร์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานตัวแทน และ มร.อามาน  คาปัวร์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบบประกัน "หนูน้อยวัยซน และ หนูน้อยวัยเรียน"  แบบประกันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยพ่อแม่วางแผนการศึกษาสำหรับลูก เพราะการวางแผนทางการเงินที่ดีเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ความฝันเรื่องการศึกษาของลูกให้เป็นความจริง โดยแบบประกันนี้มีเงินคืนทุกปี และกรณีผู้ชำระเบี้ยประกันเสียชีวิต  ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หรือเป็น 1 ใน 5 โรคร้ายแรง จะได้รับการยกเว้นเบี้ยประกัน แต่ยังได้รับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์คงเดิม ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตเอฟดับบลิวดี หรือที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0 2832 6000 หรือที่เว็บไซด์ www.fwd.co.th 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021