เอฟดับบลิวดี เปิดตัวแบบประกัน หนูน้อยวัยซน และ หนูน้อยวัยเรียน

by smethailandclub 22 พย. 2015
Share:     มร.ฮาน เรดมาเกอร์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานตัวแทน และ มร.อามาน  คาปัวร์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบบประกัน "หนูน้อยวัยซน และ หนูน้อยวัยเรียน"  แบบประกันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยพ่อแม่วางแผนการศึกษาสำหรับลูก เพราะการวางแผนทางการเงินที่ดีเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ความฝันเรื่องการศึกษาของลูกให้เป็นความจริง โดยแบบประกันนี้มีเงินคืนทุกปี และกรณีผู้ชำระเบี้ยประกันเสียชีวิต  ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง หรือเป็น 1 ใน 5 โรคร้ายแรง จะได้รับการยกเว้นเบี้ยประกัน แต่ยังได้รับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์คงเดิม ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตเอฟดับบลิวดี หรือที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0 2832 6000 หรือที่เว็บไซด์ www.fwd.co.th 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020