สภาอุตฯ จับมือ กสอ. ชวนม่วนซื่น ม่วนใจ๋ ซื้อของขวัญให้พ่อ

by smethailandclub 02 ธค. 2015
Share:


    สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญประชาชนและนักท่องเที่ยว ร่วมเลือกซื้อของขวัญของที่ระลึกรับวันพ่อ และ เทศกาลปีใหม่ ภายใน “งานหัตถกรรมของขวัญของที่ระลึก ครั้งที่ 25 (Gift Fair 2015)” ซึ่งจะได้พบกับสินค้าจากร้านค้าชั้นนำกว่า 400 ร้านค้า อาทิ ผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์เซรามิก งานแกะสลักไม้ เครื่องประดับ เสื้อผ้าสำเร็จรูป สิ่งทอพื้นบ้าน ของชำร่วยไอเดียเก๋ ๆ และสินค้าทำมือ จากผู้ประกอบการท้องถิ่น โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-13 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.30 - 20.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ถ.ทุ่งโฮเต็ล อ.เมือง จ.เชียงใหม่

            สำหรับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053 304 346-7 หรือ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1  กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  ถ.ทุ่งโฮเต็ล อ.เมือง จ.เชียงใหม่  โทรศัพท์ 053 243 942  หรือ เข้าไปที่ http://ipc1.dip.go.th  หรือ www.facebook.com/dip.pr


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021